Home / Tin K-Drama / 3 tuần liên tiếp là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất, Gong Yoo chứng tỏ mình là số 1 với Goblin

3 tuần liên tiếp là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất, Gong Yoo chứng tỏ mình là số 1 với Goblin

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Với việc tuần thứ 3 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng tâm điểm chú ý trong mục phim truyền hình. Goblin với nam diễn viên chính Gong Yoo đang là tâm điểm số 1 hiện nay.

gong-yoo-goblin-1
Ngày 27 tháng 12 vừa qua, Gooddata corporation – tổ chức phân tích các chủ đề hot trên màn ảnh nhỏ – đã đưa ra kết quả khảo sát về nhân vật là trung tâm chú ý trong tuần thứ 3 của tháng 12. Theo đó thì ở mục drama, Gong Yoo, nam diễn viên chính của phim Goblin (kịch bản Kim Eun Sook, đạo diễn Lee Eung Bok), drama thứ 6-7 của tvN, tiếp tục đứng ở vị trí đầu tiên.

Đây không phải lần đầu tiên Gong Yoo xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. từ 2 tuần trước anh cũng đứng đầu bảng xếp hạng này. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Gong Yoo ở vị trí thứ 1, nhân vật được chú ý và tìm kiếm nhiều nhất về phía drama. Vị trí này có được là bởi vai diễn Kim Shin, nhân vật chính trong drama Goblin, mà anh đang đảm nhận.

Ngoài ra ở mục phim truyền hình, các vị trí xếp hạng tâm điểm chú ý từ thứ 2 đến thứ 4 cũng thuộc về Goblin: thứ 2 là Kim Go Eun, thứ 3 là Lee Dong Wook và thứ 4 là Yoo In Na. Vị trí thứ 6 thuộc về Yook Sung Jae thành viên của BTOB cũng tham gia drama này. Kim Go Eun đang đảm nhận vai nữ chính của Goblin, Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng vai thần chết và cô gái xinh đẹp mà thần chết phải lòng. Yook Sung Jae là cháu của một gia đình chae bol là hầu cận lâu đời của Yêu tinh Kim Shin.

Có thể thấy bộ sậu 5 diễn viên quan trọng nhất của drama Goblin đều ở trong top 6 của bảng xếp hạng này. Điều đó cho thấy sức hút thực sự mạnh mẽ của Goblin đối với người dân Hàn Quốc hiện nay.

Goblin đã lên sóng 8 tập trong tổng số 16 tập dự kiến. ở thời điểm hiện tại bộ phim vẫn giữ được sức hút của mình, đã có những bước ngoặt trong diễn biến của phim, khiến cho sức chú ý của khán giả ngày càng tăng, và việc Goblin có duy trì được sức hút như trên trong các tập còn lại hay không cũng đang được hết sức quan tâm, hi vọng biên kịch có thể xây dựng và phá giải các bước ngoặt 1 cách hợp lý.

Kết quả điều tra của Gooddata được tổng hợp và phân tích từ các dữ liệu phản ứng và tương tác online của netizen, comment và chú ý, cũng như số lượng news, blog, community, SNS, video được up và số lượng xem v.v., từ gần 400 người người trong 35 phim truyền hình đang và sẽ được phát sóng.

Lược dịch từ Kites

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ai là người trong mộng của Gong Yoo ? Tất tần tật về đời sống tình cảm của Gong Yoo.

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Liệu bạn có bao giờ thắc mắc ai là bạn gái của Gong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.