Home / Tin tức chung / Bang Shi Hyuk tiết lộ bí mật giúp BTS càng ngày càng nổi tiếng trên thế giới

Bang Shi Hyuk tiết lộ bí mật giúp BTS càng ngày càng nổi tiếng trên thế giới

Vị CEO đáng kính của Big Hit Entertainment mới đây đã chia sẻ tại sao BTS ngày càng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

bang-shi-hyuk

Với tầm ảnh hưởng ngày càng mạnh của BTS ở nước ngoài, Bang Si Hyuk đã được hỏi tại sao ông có chiến lược nào giúp cho BTS phủ sóng khắp nước ngoài hay đến như vậy. Ngay lập tức, chủ tịch Bang không ngần ngại chia sẻ chính những bài hát của BTS đã giúp họ trở nên đặc biệt hơn so với các thần tượng khác. Cụ thể hơn là tạo nên 1 thương hiệu đặc trưng của riêng BTS.

Tôi nghĩ rằng đó là bởi vì cách chúng tôi tạo nên âm nhạc của mình, chúng tôi chia sẻ những câu chuyện, những cảm xúc cá nhân vào âm nhạc của mình. Không có nhiều nghệ sĩ Kpop chọn cách làm đó. Thế nhưng ở Mỹ, các nghệ sĩ thường xuyên làm điều này, họ dùng cảm xúc cá nhân để định hình âm nhạc của mình và BTS cũng như vậy. BTS cũng thường không ngại hát những chủ đề nhảy cảm. Chính vì vậy tôi nghĩ khán giả nước ngoài cảm thấy chúng tôi khác biệt” – Bang Si Hyuk

bts-bang-shi-hyuk

Ngoài ra, BTS cũng tiết lộ thêm 1 lý do khác giúp cho BTS phát triển mạnh trên toàn thế giới. Đó là vì nhóm đã kết hợp phong cách âm nhạc đâm chất Mỹ vào 1 nhóm nhạc Kpop, chính điều đó đã giúp nhóm có thể phát triển ở Hàn và thích nghi nhanh chóng ở Mỹ.

XEM THÊM  Thông tin profile Park Ji Min - Thành viên nhóm BTS

Các màn trình diễn của BTS đều mang tính biểu tượng bởi vì chúng tôi theo đuổi những chuẩn mực của Kpop, ngoài ra chúng tôi còn bổ sung thêm chất Mỹ vào âm nhạc của mình. Đó chính là lý do tại sao mọi người ở Hàn và ở nước ngoài đều dễ dàng tiếp nhận âm nhạc của BTS” – Bang Si Hyuk

BTS chính là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được đề cử giải thưởng danh giá “Billboard Music Awards”. Ngoài ra, tên của BTS còn xuất hiên bên cạnh các tên tuổi lớn trên thế giới như Justin Bieber, Selena Gomez, Shawn Mendez, và Ariana Grande trong hạng mục Top Social Media Artist.

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

BTS lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME!

Share now~FacebookTwitteremail BTS là ban nhạc châu Á đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *