Home / Tin Kpop / Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu ca sĩ Hàn Quốc tháng 6/2017

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu ca sĩ Hàn Quốc tháng 6/2017

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

G-Dragon dẫn đầu, TWICE và BTS chắc suất TOP 3. Được biết, bảng xếp hạng này tính chung cho cả các nghệ sĩ solo lẫn nhóm nhạc đang hoạt động tại Hàn Quốc.

Vào ngày 25 tháng 6, Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng uy tín thương hiệu tháng 6 của các ca sĩ nước này. Bắt đầu từ ngày 23 tháng 5 cho đến ngày 24 tháng 6, các nhà nghiên cứu đã tiến hành thu thập 63.006.736 mẩu dữ liệu thương hiệu, sau đó phân tích các khía cạnh như tần suất xuất hiện của họ trong các thương hiệu tiêu dùng, chỉ số truyền thông, chỉ số cộng đồng,…. So với bảng xếp hạng trước đó được công bố hồi tháng 4, số lượng dữ liệu đã giảm mạnh đến 24.22%.

g-dragon-twice-bts-p-1baf

Kết quả, thủ lĩnh BIGBANG G-Dragon xuất sắc giành được vị trí đầu tiên với tổng số điểm uy tín thương hiệu là 7.193.604. Thành tích này có được là nhờ lần comeback solo đầy thành công của anh chàng trong tháng 6.

Nhóm nhạc nữ quốc dân thế hệ mới TWICE đứng ở vị trí thứ hai với tổng điểm 6.735.146, tăng 18.15% so với thành tích trước đó. Vị trí thứ ba thuộc về nhóm nhạc nam BTS. Với tổng số điểm 5.091.622, thành tích của BTS trong tháng này đã sụt giảm 39.72% so với kết quả trước đó. Một kết quả khó hiểu khi BTS vừa giành thành công vang dội tại BBMA. Có vẻ là vì lịch trình dày đặt của BTS tại nước ngoài.

TWICE-GDARGON-BTS

Người đứng đầu Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã liệt kê một số thành công ấn tượng của G-Dragon nhằm giải thích lý do tại sao thủ lĩnh Big Bang có thể vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tháng này. Ông tiết lộ: “G-Dragon là nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc đạt thành tích dẫn đầu bảng xếp hạng album của Billboard trong hai tuần liên tiếp. Trong album mới với tổng cộng 5 ca khúc của mình, G-Dragon đã tham gia sáng tác và viết lời cho tất cả những bài hát đó. Mặc dù không xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào, nhưng tính đến nay G-Dragon vẫn giành được bốn chiến thắng trên các show âm nhạc“.

Sau đó, người đứng đầu Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc cũng giải thích thêm: “Khi chúng tôi tiến hành phân tích từ khoá, G-Dragon gắn liền với những kết quả như “tranh cãi”, “yêu thích” và “biết ơn”. Một phân tích liên kết thương hiệu cũng cho thấy “Untitled, 2014”, “USB,” và “Big Bang” là những từ khóa có liên quan sở hữu thứ hạng cao nhất. Khi tiến hành phân tích tiêu cực – tích cực trong kho dữ liệu, kết quả của G-Dragon sở hữu 52.09% thông tin tích cực“.

Sau đây là bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu ca sĩ Hàn Quốc tháng 6 năm 2017:

1. G-Dragon (Big Bang)

2. TWICE

3. BTS

4. PSY

5. SEVENTEEN

6. MAMAMOO

7. IU

8. BLACKPINK

9. Lovelyz

10. Red Velvet

11. GFRIEND

12. AOA

13. SECHSKIES

14. SISTAR

15. WINNER

16. Taeyeon (SNSD)

17. San E

18. BTOB

19. Baekhyun (EXO)

20. Jung Eun Ji (A Pink)

21. Bolbbalgan4

22. EXID

23. Suran

24. Girl’s Day

25. Zico (Block B)

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngắm nội thất sang chảnh và tinh tế trong phòng làm việc của RM (BTS)

Share now~FacebookTwitteremail Cùng xem phòng làm việc của RM có gì đặc biệt nhé Hẳn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *