Mới đây, dù đã khá lâu các chàng trai nhà YG không hoạt động nhưng các VIPs (tên fanclub của BigBang) vẫn được đón tin vui từ thần tượng khi bản dance của ca khúc Bang bang bang vừa chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Dù chỉ là một clip quay tròng phòng tập thế nhưng video này vẫn đạt ngưỡng view khủng đã chứng minh sức hút của BigBang theo năm tháng vẫn không hề giảm sút.

Bản dance practice của ca khúc Bang bang bang đã đạt mốc 100 triệu lượt xem.

Không chỉ các fan, mà chủ tịch của YG là Yang Hyun Suk đã đích thân lên tiếng chúc mừng thành tích mới nhất của “gà cưng” thông qua một bài đăng trên Instagram cá nhân. Bài đăng chúc mừng video dance Bang bang bang đạt 100 triệu view của chủ tịch Yang.

Giữa hàng loạt lùm xùm của các thành viên BigBang thời gian gần đây, cư dân mạng đã lập tức đưa bài đăng của chủ tịch YG lên để làm chủ đề “mổ xẻ”. Nhiều người cho rằng đây không phải là thời điểm để chúc mừng, đặc biệt là khi loạt scandal vẫn chưa đi đến hồi kết. Đa số netizen Hàn có thái độ khá gay gắt về bài đăng mới nhất của Yang Hyun Suk, một số bình luận cụ thể:

– Đây không phải là lúc đâu.

– Ông ta nghĩ đây là thời gian để chúc mừng BigBang đấy à?

– Nhìn xem lúc nào rồi mà còn chúc mừng được kìa. Im lặng là tốt nhất đấy Yang Hyun Suk ạ!

– Yang Hyun Suk có lúc nào bình thường không vậy?

– Thực sự khó chịu với chủ tịch của cái công ty này! Ông ta đang cố gắng thể hiện điều gì không biết? Rằng công chúng cứ nói gì họ muốn, còn mình muốn làm gì thì làm à? Là chủ tịch thì lẽ ra nên giữ im lặng và không nên nhắc đến BigBang ở thời điểm này thì hơn.

– Điên thật rồi!

– Chắc vẫn ảo tưởng rằng mấy vụ scandal gần đây là do một vài thành phần gây rối. Cứ chờ mà xem nhé!

Theo: saostar