Home / Tin Kpop / [Bản tin 360kpop] Tổng hợp tin tức làng giải trí Hàn 21/10

[Bản tin 360kpop] Tổng hợp tin tức làng giải trí Hàn 21/10

1. TWICE Sana, WINNER Song Mino, Lee Sun Bin, NU’EST JR, GOT7 Jinyoung, EXO Chanyeol & SHINee Key là các khách mời của SBS “Master Key” tập 4.

2. Jung Hyung Don, Defconn, Yoo Se Yoon và Kush xác nhận làm MC cho show thực tế âm nhạc mới của đài tvN xoay quanh quá trình làm nhạc và phong cách sống của 3 nghệ sĩ YG là BIGBANG Taeyang, CL và Hyukoh.

3. T-Ara Hyomin, Hong SuA, cựu thành viên Wassup Nada, Lovelyz Kei, Jisoo & Mijoo sẽ xuất hiện trên show mới của đài SBS “It’s Okay To Be Slightly Crazy” nhằm chia sẻ sở thích, thói quen của các khách mời. MC Lee Sang Min và Jang Hee Jin.

4. Teen Top Niel và VICTON Byungchan gia nhập đội hình “Law of the Jungle” xuất phát đi đảo Cook, New Zealand cùng đoàn của Jung Joon Young.

5. Tiger JK sẽ làm khách mời trên JTBC “Night Goblin”.

Loading...

6. “Running Man” tập có sự tham gia của WANNA ONE Daniel, Noh Sa Yeon, Ha Yeon Soo & Jo Se Ho sẽ lên sóng vào Chủ nhật ngày 29/10.

7. Show thực tế du lịch mới của iKON “Global Friendship Project School – Rebellious Field Trip” do YG sản xuất được Jung Hyung Don, Jo Se Ho, Kim Shin Young dẫn dắt sẽ lên sóng tập đầu tiên ngày 4/11 trên đài JTBC. Show có sự tham gia của các sao nữ tới từ Nhật Bản.

8. “JYP’s Party People” chuẩn bị kết thúc mùa 1 với tập của B1A4 và MAMAMOO. Show sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi bước vào mùa 2.

9. Về thông tin “It’s Dangerous Beyond the Blankets” sẽ được chuyển thành show cố định, MBC phản hồi: “Chưa có gì được xác nhận.”

10. Sau tuần này, M! Countdown sẽ tạm nghỉ 1 tháng không phát sóng để chuẩn bị cho MAMA.

Tổng hợp: Thỏ – K Crush

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *