Home / Tv Show Hàn Quốc / Nhờ Hyoyeon (SNSD) mà dân tình mới biết Heechul (Super Junior) bị chính cậu em trong nhóm cho ăn đòn

Nhờ Hyoyeon (SNSD) mà dân tình mới biết Heechul (Super Junior) bị chính cậu em trong nhóm cho ăn đòn

Giờ đây, khi nhắc lại, tất cả chỉ còn là những kỷ niệm hài hước.

Trong đoạn teaser nhá hàng mới nhất của “Knowing Bros”, JTBC đã giới thiệu dàn khách mời sẽ tham gia tập phát sóng ngày 19 tháng 5 là Hyoyeon (SNSD), Hwang Bo, Hwasa (MAMAMOO) và Dayoung (Cosmic Girls).

Với chủ đề về mối quan hệ yêu-ghét xuất phát từ tình bạn lâu năm, Hyoyeon đã kể về quá khứ, lúc cô thường xuyên tranh chấp với các thành viên SNSD chỉ vì tính cách thẳng thắn, bộc trực của mình.

Khi Heechul bắt đầu trêu chọc về sự “hung hãn”, dễ nổi đã thành thương hiệu của riêng Hyoyeon, cô nàng buột miệng nói ra: “Well, anh cũng suốt ngày bị Yesung đánh cho đó thôi”. Tất cả mọi người trong trường quay đều bật cười và nụ cười ấy còn to hơn nữa khi Heechul đáp lại: “Ừ đó, và tôi thậm chí còn lớn hơn cậu ta một tuổi đấy nhé!“.Hóa ra, nhờ có Hyoyeon mà cộng đồng E.L.F mới biết rằng vẫn còn có thành viên có thể trị được tính cách bá đạo, ưa chặt chém của “siêu sao vũ trụ”.

Theo: tinnhac

Loading...
XEM THÊM  Không phải BTS, cái tên hot nhất sau Melon Music Awards 2018 là iKON!

About The Last Day

Check Also

Tiffany (SNSD) giành chiến thắng tại lễ trao giải iHeart Radio Awards 2019 của Mỹ!

Share now~FacebookTwitteremail Chiến thắng đầu tiên dành cho Tiffany Young nhà ta ở hạng mục …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *