Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Mặc áo choàng đen thần chết lên sân khấu, BTS mang tiếng “đạo nhái” đàn anh EXO

Mặc áo choàng đen thần chết lên sân khấu, BTS mang tiếng “đạo nhái” đàn anh EXO

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Màn trình diễn tại comeback show của BTS đã châm ngòi cho trận khẩu chiến lớn giữa hai fandom.

Ngày hôm qua, BTS đã chính thức tổ chức comeback show cho album “Love Yourself: Tear”. Đây cũng là lần đầu tiên BTS trình diễn bản hit “Fake Love” tại Hàn Quốc sau khi comeback tại Billboard Music Awards 2018. 

BTS mang đến một sân khấu hoàn hảo 

Đáng chú ý là trong phần cuối của màn trình diễn “Fake Love”, BTS và các vũ công đã sử dụng áo choàng đen dài có mũ đội. Cả nhóm đứng theo đội hình hàng ngang giữa sân khấu được thiết kế khả rùng rợn.

Fan K-pop cảm thấy cảnh tượng này có phần khá quen mắt và nhanh chóng nhận ra concept này đã từng được EXO sử dụng một lần trong MV “MAMA”. Đây chính là MV debut của EXO cách đây 6 năm. Vào thời điểm đó, EXO gây ấn tượng mạnh khi đem đến hình ảnh những vị thần sở hữu siêu năng lực. Nhóm cũng từng mang những chiếc áo choàng này lên sân khấu biểu diễn. EXO-L cho rằng BTS đã đạo nhái concept của EXO

Sự trùng hợp này đã châm ngòi cho cuộc khẩu chiến lớn giữa 2 fandom trên mạng xã hội. EXO-L khẳng định BTS đã đạo nhái hình tượng độc đáo này của EXO, từ trang phục lẫn cách thiết kế sân khấu. Về phía ARMY, rất nhiều fan cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi. Điểm giống nhau giữa hai màn trình diễn chỉ đơn giản là trang phục, còn về cách thể hiện thì khác nhau hoàn toàn.

Mặt khác, dù concept này khá đặc sắc nhưng cũng đã có một số nghệ sĩ khác ngoài EXO và BTS từng mang lên sân khấu. Tranh cãi ầm ĩ trên mạng xã hội đã khiến cho mối quan hệ vốn dĩ đã không mấy tốt đẹp giữa 2 fandom càng trở nên căng thẳng hơn.

Áo choàng dài từng được Dreamcatcher sử dụng

Theo bạn, BTS có đạo nhái EXO hay không?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

YG dùng scandal của Kai (EXO) & Jennie (Black Pink) đánh lạc hướng dư luận về scandal động trời tại club của Seungri (Big Bang)?

Share now~FacebookTwitteremail Sự trùng hợp giữa thời điểm xảy ra 2 sự kiện này khiến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.