Home / Tv Show Hàn Quốc / Trailer tập 4 của Produce 48: Mnet chuẩn bị viết tiếp drama “Miyawaki Sakura và những người bạn”?

Trailer tập 4 của Produce 48: Mnet chuẩn bị viết tiếp drama “Miyawaki Sakura và những người bạn”?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nhiều người lo ngại Produce 48 sẽ sớm trở thành show sống còn của Miyawaki Sakura và những người bạn.

Cuối tuần vừa qua, Produce 48 đã phát sóng tập 3 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Phải nói rằng trình độ biên tập của Mnet thuộc hàng thượng thừa khi liên tục tạo ra những drama hấp hẫn, chẳng hạn như việc thực tập sinh người Nhật tăng từ lớp F lên lớp A hay thẳng tay loại thí sinh Hàn Quốc từ lớp A xuống lớp F. Cuộc chiến Produce 48 ngày càng gay cấn nhưng có vẻ như chương trình đang thiên vị cho các thí sinh team Nhật Bản, đặc biệt là cô gái xinh đẹp Miyawaki Sakura, người được chọn là Center của sân khấu “Pick Me”. Từ tập 1 đến tập 3, nữ thực tập sinh này đã rơi nước mắt không biết bao nhiêu lần và không có dấu hiệu ngưng “mít ướt” trong những tập tiếp theo. Bằng chứng là trong trailer tập 4, Produce 48 đã tiếp tục khai thác những câu chuyện xung quanh Miyawaki Sakura.

Trước đó, rất nhiều Knet đã bày tỏ sự phẫn nộ khi Miyawaki Sakura sở hữu kỹ năng thanh nhạc và trình diễn kém nhưng lại được chọn làm center cho sân khấu ra mắt. Và trong tập tuần sau thì cô nàng tiếp tục trở thành center cho tiết mục đối đầu với các nhóm thí sinh khác. Thông qua đoạn trailer chỉ vài chục giây, khán giả có thể thấy những diễn biến tập sau sẽ chỉ liên quan Miyawaki Sakura. Dường như cô nàng đã bị huấn luyện viên chỉ trích và lại bật khóc nức nở trong lúc luyện tập cũng như sau khi trình diễn ca khúc “Very Very Very” của I.O.I.

Rất có thể, nhà đài muốn tạo cho người xem cảm giác Miyawaki Sakura là thí sinh luôn cố gắng khắc phục yếu điểm và vươn lên sau mỗi thử thách. Xét cho cùng Produce 48 o bế cô nàng cũng dễ hiểu vì đây là một trong những át chủ bài hút view ngay từ khi chương trình chưa lên sóng. Thế nhưng việc quá tập trung và Miyawaki Sakura trong suốt mấy tập vừa qua đã vấp phải ý kiến trái chiều. Thậm chí có người cho rằng Mnet đang biến Produce 48 thành chương trình sống còn của Miyawaki Sakura và những người bạn.

Vậy còn bạn nghĩ sao về trailer tập 4, liệu rằng Miyawaki Sakura sẽ tỏa sáng hay bị chương trình dìm hàng đây nhỉ?

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • sakura produce 48
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Sehun (EXO) dính tin đồn hẹn hò Kim Yoojung vì nhấn follow nữ diễn viên trên Instagram

Share now~FacebookTwitteremail Sehun đã follow Kim Yoojung và unfollow ngay sau đó. Lần đầu tiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.