Home / Tin Kpop / Fan của Sehun và Baekhyun biến Silver Ocean của EXO thành… nồi lẩu thập cẩm, kết quả EXO-L bị cấm mang đèn LED vào cổ vũ

Fan của Sehun và Baekhyun biến Silver Ocean của EXO thành… nồi lẩu thập cẩm, kết quả EXO-L bị cấm mang đèn LED vào cổ vũ

Hành động thái quá của một số fan riêng của từng thành viên EXO đã bị cộng đồng EXO-L lên tiếng chỉ trích.

Hôm 10/8, EXO đã tổ chức thành công buổi concert đầu tiên thuộc khuôn khổ tour diễn EXO Planet #4 – The EℓyXiOn tại Macau. Sau khi đêm diễn kết thúc, không ít vấn đề đã gây chú ý và tạo nên tranh cãi trong cộng đồng fan. Cụ thể hơn là về việc người hâm mộ của Sehun và Baekhyun đã vô tình biến concert của chung EXO trở thành concert riêng của 2 thành viên này.

Được biết, thay vì cầm lightstick cổ vũ, một bộ phận fan riêng của các chàng trai đã cầm bảng led cổ vũ có tên thần tượng của mình với màu sắc riêng biệt. Fan của Sehun cầm bảng led màu hồng và fan Baekhyun cầm bảng led trắng được cho là đông đảo nhất khi chiếm phần lớn các khu vực trên khán đài.

Lượng fan của Sehun…

… và Baekhyun chiếm nhiều nhất tại concert EXO ở Macau hôm 10/8

Loading...

Bên cạnh fan của Sehun và Baekhyun, cộng đồng fan riêng của những thành viên khác như ChanyeolKai cũng quyết tâm không để thần tượng của mình bị thua thiệt. Từ đó, cuộc “nội chiến” giữa các fandom riêng của từng người đã nổ ra và biến concert EXO thành một “nồi lẩu thập cẩm” không hơn không kém. Chưa kể, điều này còn vô tình làm cho những thành viên kém nổi khác như Chen, Suho và Xiumin sẽ cảm thấy tổn thương, vì không sở hữu lượng fan khổng lồ như những người anh em khác. Hành động của bộ phận fan này hiện đang bị cả cộng đồng EXO-L chỉ trích gay gắt. Không chỉ fan mà Ban tổ chức (BTC) concert cũng nhận ra được sự nghiêm trọng trong tính chất của sự việc lần này. Được biết, BTC đã ra quyết định cấm tất cả người tham gia concert cầm bảng led cổ vũ vào sân vận động, để tránh trường hợp tương tự xảy ra trong những đêm diễn tiếp theo.

XEM THÊM  KBS Gayo Daechukje 2018 công bố dàn line-up thứ 2 và bộ 3 MC khủng EXO - BTS - TWICE


Thông báo chính thức từ nhà tổ chức concert EXO ở Macau về việc cấm fan đem bảng đèn led vào sân vận động.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *