Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Từng 8 lần ‘vồ ếch’ trên sân khấu, GFriend nay đã có ‘kinh nghiệm’, dù ngã đau vẫn biểu diễn chả có gì

Từng 8 lần ‘vồ ếch’ trên sân khấu, GFriend nay đã có ‘kinh nghiệm’, dù ngã đau vẫn biểu diễn chả có gì

Dù gặp sự cố trên sân khấu nhưng các cô gái vẫn giữ vững nụ cười và hoàn thành tốt phần diễn của mình

Tối ngày 20/9, tại sự kiện của trường Đại học Ulsan, nhóm nhạc nữ G-Friend đã thu hút sự chú ý khi ngã đến 4 lần trong cùng màn biểu diễn “Me Gustas Tu”. Được biết, sân khấu do trời mưa nên khá trơn trượt khiến cả ba thành viên Eunha, SinBYuju gặp sự cố nhiều lần.

Thành viên Eunha ngã khá đau ngay ở phần mở màn

SinB cũng gặp tai nạn tương tự do sân khấu trơn nhưng sau đó cô nàng vẫn tỉnh bơ diễn tiếp

Khoảnh khắc cả 2 thành viên SinB và Yuju ngã cùng một lúc

Ngay khi bắt đầu bài hát “Me Gustas Tu”, thành viên Eunha đã có cú ngã khá nặng khiến fan và các thành viên đều giật mình. Dù đã tiết chế lại, nhảy nhẹ nhàng hơn do sàn trơn nhưng hai lần sau đó cô nàng vẫn bị trượt và phải bám vào thành viên khác để giữ thăng bằng. Đến giữa bài hát, hai cô gái Yuju và SinB ngã cùng lúc nhưng rất nhanh chóng đều đứng dậy, giữ vững đội hình và tươi cười tiếp tục trình diễn.

Loading...

Me gustas tu – G-Friend

Điều đáng nói là 3 năm trước, trong lần biểu diễn tại concert ngoài trời với chính bài hát “Me Gustas Tu”, G-Friend cũng gặp tai nạn ngã liên hoàn đến…8 lần. Sự cố này đã giúp độ nổi tiếng của nhóm tăng nhanh chóng và thu hút sự chú ý của công chúng bởi sự chuyên nghiệp trong cách xử lí tình huống khi các cô gái mới chỉ là nhóm nhạc tân binh.

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 2/2019: GFriend cạnh tranh top 3 cùng Black Pink và TWICE

G-Friend ngã liên hoàn 8 lần trên sân khấu hồi năm 2015

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *