Home / Tin Kpop / IZ*ONE debut thành công vang dội ở mặt trận album và còn dẫn đầu iTunes 8 quốc gia

IZ*ONE debut thành công vang dội ở mặt trận album và còn dẫn đầu iTunes 8 quốc gia

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

IZ*ONE vừa đem về những thành tích đầu tiên chỉ trong chưa đầy một ngày sau khi ra mắt.

Hôm 29/10 vừa qua, IZ*ONE đã chính thức ra mắt người hâm mộ với album “COLOR*IZ” cùng MV cho bài hát chủ đạo “La Vie en Rose”. Ca khúc đầu tay còn chưa khiến Kpop fan hết ngỡ ngàng vì chất lượng ngoài mong đợi, thì những thành tích mới của nhóm đã khiến netizen phải “cứng họng” khi từng dự đoán các cô gái sẽ “flop” nặng.

Ở mặt trận trong nước, “La Vie en Rose” lọt Top 10 của BXH thuộc 6 trang web âm nhạc chính. Ở một số khung giờ, nhóm thậm chí còn đạt No.1 và hầu hết nằm trong Top 3. Tiếp đó đến mảng nhạc số, hệ thống Hanteo đã ghi nhận IZ*ONE bán được khoảng 34.000 bản album trong ngày đầu tiên ra mắt. Với con số này, các cô gái chính thức lập kỉ lục, trở thành nhóm nữ có album debut bán chạy nhất trong ngày đầu tiên phát hành. Nhóm đồng thời vượt qua thành tích khá “hẻo” của I.O.I. Trong tuần đầu tiên quảng bá, girlgroup trước của Produce 101 chỉ bán được khoảng 28.400 bản cho album “Chrysalis”.

IZ*ONE

Ở thị trường quốc tế, album “COLOR*IZ” của nhóm xuất sắc giữ vị trí No.1 của iTunes 8 quốc gia như Indonesia, Israel, Japan, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và cuối cùng là Việt Nam. Dù đây là con số không quá lớn nhưng với một girlgroup không được nhiều người kì vọng như IZ*ONE thì thành tích này vẫn khiến người hâm mộ của nhóm phải tự hào.
IZ*ONE sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá ngay trong tuần này. Việc album bán chạy cùng những thành tích trong những ngày đầu hoạt động chắc chắn sẽ đem đến động lực không nhỏ cho các cô gái trẻ trong hành trình chinh phục đấu trường Kpop.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Kết quả Gaon Chart Music Awards lần 8: Jennie (Black Pink) xuất sắc vượt qua TWICE nhận giải nghệ sỹ tháng trong năm

Share now~FacebookTwitteremail Lễ trao giải của BXH uy tín nhất Hàn Quốc vừa diễn ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *