Home / Tin Kpop / Thêm một chương trình Nhật huỷ bỏ sự xuất hiện của BTS vì lùm xùm chính trị Nhật – Hàn

Thêm một chương trình Nhật huỷ bỏ sự xuất hiện của BTS vì lùm xùm chính trị Nhật – Hàn

BTS liên tiếp bị hủy lịch trình xuất hiện trên các chương trình lớn tại Nhật Bản bởi những lùm xùm liên quan đến thành viên Jimin.

Mới đây, BTS đã chính thức thông báo hủy lịch trình tại FNS Music Festival của đài Fuji TV (Nhật Bản). Trước đó, BTS cũng đã không được xuất hiện tại các chương trình lớn ở Nhật như Kohaku Uta Gassen của đài NHK, Music Station Live của đài Asahi TV. Có vẻ như lùm xùm Jimin diện áo có hình ảnh bom nguyên tử đã ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của “nhóm nhạc nam toàn cầu” tại Nhật Bản.

BTS không được xuất hiện trong loạt chương trình lớn tại Nhật Bản

Loading...

Không chỉ dừng lại ở đó, fan còn đang rất lo lắng cho tour diễn của BTS tại Nhật Bản vào ngày 13/11 sắp tới. Một nhóm biểu tình tại Nhật Bản có tên gọi Uyoku dantai dường như đã sẵn sàng tổ chức biểu tình ngay trước Tokyo Dome – nơi mà BTS sắp sửa tổ chức concert. Trước đây, nhóm biểu tình này cũng đã từng tổ chức các hoạt động tương tự để chống đối lại concert của TVXQ.

Tour diễn tại Nhật Bản của BTS sẽ diễn ra vào ngày 13/11 tới, ngay thời điểm một bộ phận lớn netizen Nhật đang lên tiếng tẩy chay nhóm

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  MV 'IDOL' đạt 400 triệu view, BTS trở thành nghệ sĩ có nhiều MV đạt cột mốc này nhất!

About The Last Day

Check Also

10 nam idol được bình chọn mang lại cảm giác dịu dàng và ấm áp

Share now~FacebookTwitteremail Đây đều là những thần tượng ghi điểm với fangirl bởi hình ảnh …

Leave a Reply