Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / CUBE bị cho rằng lợi dụng độ nổi tiếng của (G)I-DLE để quảng bá cho girlgroup ballad debut mờ nhạt

CUBE bị cho rằng lợi dụng độ nổi tiếng của (G)I-DLE để quảng bá cho girlgroup ballad debut mờ nhạt

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Ý định quảng bá cho nhóm nữ mới bằng độ nổi tiếng của (G)I-DLE không được lòng người hâm mộ.

CUBE Entertainment – ngôi nhà chung của BTOB, CLC,… – từ lâu đã nổi tiếng với dàn nghệ sĩ tài năng. Công ty cũng được cho là khá khôn ngoan khi thường xuyên để các nghệ sĩ lâu năm quảng bá cho hậu bối, tiêu biểu là nhóm nhỏ Triple H gồm “biểu tượng sexy” HyunA, Hui (PENTAGON) và E’Dawn .

Tuy nhiên, cách làm này không phải lúc nào cũng được người hâm mộ ủng hộ hoàn toàn. Trường hợp mới nhất vừa rơi vào nhóm nhạc nữ chuyên trị ballad mang tên A train to autumn.

A train to autumn gồm 4 thành viên Subin, Jihyeon, Ahyoung và Somi ra mắt công chúng hồi tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên ở thời điểm đó, CUBE chỉ cho nhóm phát hành single “That Season You Were In” và quảng bá trên show âm nhạc mà không hề giới thiệu các thành viên khiến màn ra mắt này vô cùng mờ nhạt.

MV “That Season You Were In” – A train to autumn

Đến ngày 25/2, A train to autumn có màn tái xuất đầu tiên trong sự nghiệp với single “Farewell Again”. Lần này, CUBE đã mạnh tay quảng bá nhóm, giới thiệu các thành viên đến truyền thông. Tuy nhiên, thời điểm nhóm comeback lại ngay sát (G)I-DLE (26/2) khiến fan phẫn nộ.

MV “Farewell Again” – A train to autumn

Sự khó chịu của người hâm mộ (G)I-DLE cũng là một điều dễ hiểu vì thông thường, các nghệ sĩ chung công ty sẽ quảng bá cách nhau tối thiểu 1 tuần để tránh đụng độ trên BXH. Sự việc này khiến fan (G)I-DLE cho rằng công ty đang tận dụng nhóm để lôi kéo sự chú ý cho đàn em.

Việc CUBE để nhóm nữ mới tái xuất sát với (G)I-DLE khiến fan phẫn nộ

Tuy nhiên, cũng có ý kiến thông cảm cho cách làm này của CUBE. Thứ nhất, (G)I-DLE và A train to autumn theo đuổi 2 dòng nhạc trái ngược nên họ không thể làm lu mờ nhau hay khó có thể so sánh với nhau. Thứ hai, việc tương trợ giữa các nghệ sĩ cùng nhà sẽ giúp sự gắn kết giữa họ tăng lên, công ty cũng được lợi vì fandom đỡ xảy ra xích mích và phát triển có phần thuận lợi hơn. Ví dụ dễ thấy nhất là vừa qua, ca khúc chủ đề “No” do thủ lĩnh (G)I-DLE – Soyeon – sáng tác giúp CLC có chiếc cúp đầu tiên sau 4 năm ra mắt.

Nhờ công đóng góp một phần của hậu bối mà CLC đã giành được chiếc cúp đầu tiên vô cùng ý nghĩa

Ở một diễn biến khác, tân binh hot nhất nhì năm 2018 là (G)I-DLE đã sẵn sàng trở lại sàn đấu với mini album thứ 2 “I MADE” cùng ca khúc chủ đề “Senorita” phát hành ngày 26/2. Sau khi tung Teaser MV, nhóm rất được trông đợi sẽ thành công hơn nữa trong tương lai gần.

Teaser MV “Senorita” – (G)I-DLE

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

MV debut của (G)I-DLE đạt 100 triệu view, đạt thành tích ngang đàn chị TWICE và Black Pink

Share now~FacebookTwitteremail Nhóm đã trở thành idolgroup thứ 3 sau TWICE và BLACKPINK làm được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *