Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / EXO đang ở đâu và làm gì trong khi các ‘đối thủ’ đang nhận giải ‘ầm ầm’ tại các lễ trao giải?

EXO đang ở đâu và làm gì trong khi các ‘đối thủ’ đang nhận giải ‘ầm ầm’ tại các lễ trao giải?

Vừa trở lại thành công với “Tempo” nhưng EXO lại “lặn mất tăm” trong các lễ trao giải cuối năm nay.

Cuối năm là dịp mà các lễ trao giải âm nhạc diễn ra, cũng là lúc các nghệ sĩ Hàn Quốc bận rộn tham gia loạt sự kiện diễn ra liên tục. BTS, TWICE, BlackPink cùng nhiều nghệ sĩ khác liên tục xuất hiện trong danh sách line-up của các lễ trao giải và “ôm” cúp về cho riêng mình. Tuy nhiên, loạt lễ trao giải năm nay lại không hề xuất hiện EXO – nhóm nhạc vừa comeback thành công với “Tempo”.
EXO lại “lặn mất tăm”

Ngoài danh xưng “ông hoàng album”, EXO còn được biết đến là nhóm nhạc bất bại trong các lễ trao giải âm nhạc. Từ khi debut đến nay, EXO luôn giành được các giải daesang qua các năm. Việc EXO vắng mặt trong hàng loạt giải thưởng lớn trong 2018 khiến fan vô cùng hoang mang.

Và nếu bạn tò mò EXO làm gì, ở đâu trong khi BTS, TWICE, BlackPink bận rộn đi “gom” cúp âm nhạc thì câu trả lời là nhóm đang ở Hawaii và thực hiện bộ ảnh cho phẩm sắp sửa ra mắt. Có vẻ như nhóm nam nhà SM không còn đặt nặng vấn đề giải thưởng mà thay vào đó là đi đến một vùng đất mới để có thể vừa giải trí, vừa làm việc để tạo ra những sản phẩm mới dành cho fan

Các thành viên EXO hiện đang ở Hawaii để vừa thư giãn, vừa sản xuất một bộ ảnh cho sản phẩm mới

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

Jessica tung MV giáng sinh đơn giản cũng đủ làm fan rụng rời vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước nhan sắc ngày càng lên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.