Home / Làm đẹp cùng sao Hàn / Muốn thay đổi màu tóc ? Thử tham khảo màu tóc đẹp của Lisa nhóm Blackpink nhé !

Muốn thay đổi màu tóc ? Thử tham khảo màu tóc đẹp của Lisa nhóm Blackpink nhé !

Bạn muốn thử những màu tóc mới lạ mà vẫn phân vân không biết liệu lên màu có đẹp không ? Hãy thử xem qua bộ sưu tập màu tóc của cô nàng Lisa BLACKPINK nhé. Thành viên người Thái của nhóm BLACKPINK với thần thái sang chảnh nhưng không kém phần đáng yêu luôn là hình mẫu của các fan quốc tế tham khảo vì Lisa có thể cân mọi màu tóc độc  và lạ đấy.

Màu tóc Vàng hoe pha hồng

lisa-toc-vang-hoe-pha-hong

Màu tóc gây ấn tượng đầu tiên về cô nàng Lisa cho hầu hết các fan của BLACKPINK. Đây là màu tóc khi YG tung ra loạt ảnh nhá hàng thành viên Lisa của nhóm. Với phong cách mang hơi hướng 1 tí ombre nhưng có phần nổi bật hơn nhất là khi cô vén phần tóc màu vàng để lộ ánh hồng rực rỡ nhưng vẫn rất mềm mại, nữ tính.

Màu tóc nâu Brunette

lisa-Brunette

Đây là màu tóc khi cô nàng Lisa làm người mẫu ảnh cho NONA9ON. Màu tóc nâu có thể tạo cảm giác ấm áp nhưng với nhũng lọn tóc xen kẽ bắt sáng lại tạo nên sự phá cách, phù hợp cả với làn da màu olive hoặc da sáng.

XEM THÊM  Fan mê mẩn lightstick chính thức của SEVENTEEN

Màu tóc đen phủ highlight

lisa-toc

Màu tóc này được Lisa sử dụng trong ảnh teaser của “Whistle”. Khác với sự nữ tĩnh nhẹ nhàng thông thường, màu tóc này khiến cho Lisa mang vẻ ma mị và đầy quyền lực. Sự phối hợp giữa 2 màu đen và vàng làm cho cô ấy góc cạnh sắc sảo hơn

Loading...

Màu Tóc vàng neon highlights

lisa-boombayah

Màu tóc đen highlights đã được phù phép thành màu vàng neon highlights trong đợt quảng bá “BOOMBAYAH”

Màu tóc vàng với phần đen nhuộm trên đỉnh đầu

lisa-mau-toc-2017

Điểm nhấn màu đen trên phần đỉnh đầu đã khiến nổi bật lên màu vàng thiên kim. Có lẽ chỉ có nữ thần nhà BLACKPINK mới có thể để màu tóc độc như vậy.

Màu tóc Xanh phủ highlights

blackpink-lisa-stay

Tuy vậy, những sợi tóc đầy màu sắc trong hình ảnh comeback teaser “STAY” của cô ấy với mái tóc màu xanh phấn phủ highlights mang lại cảm giác mềm mại khiến khuôn mặt xinh đẹp Lisa được tôn lên hoàn toàn

Màu tóc vàng sáng tự nhiên

lisa-bp

hinh-lisa-cuoi-bp

Màu tóc làm nên thương hiệu búp bê của Lisa với fan phương Tây. Cũng chính vì vậy mà màu tóc này đã trở thành một cơn sốt các cửa hiệu làm tóc ở Hàn Quốc và Thái Lan lúc bấy giờ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *