Home / Tin tức chung / Fan thắp lên hi vọng Taeyeon và Baekhyun quay lại với nhau vì tấm ảnh này

Fan thắp lên hi vọng Taeyeon và Baekhyun quay lại với nhau vì tấm ảnh này

Fan của cặp đôi Taeyeon và Baekhyun được 1 phen mừng thầm về sự tái hợp của 2 người

Scandal hẹn hò của Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) từng gây xôn xao khắp cộng đồng fan Kpop. Tháng 9 năm 2015, sau 1 năm 3 tháng hẹn hò, SM Entertainment, công ty chủ quản của Baekhyun và Taeyeon chính thức lên tiếng xác nhận hai người đã “đường ai nấy đi”.

baekhyun-taeyeon

Cả hai là những thần tượng hàng đầu Kpop, chính vì vậy ngoài một phần nhỏ shipper ủng hộ thì đa số fan cả hai nhà đều phản đối việc hai người hẹn hò. EXO-L (tên fandom của EXO) và Sone (tên fandom SNSD) thời gian đó không ngừng xảy ra fanwar. Tin tức chia tay đã phần nào kết thúc “trận chiến” giữa 2 fandom lớn nhất nhì Kpop này.

Loading...

Tuy nhiên, một bức ảnh gần đây trong chuyến đi đến đảo Jeju của SM Entertainment đã cho thấy cơ hội tái hợp của cặp đôi “trai tài gái sắc” này.

baekhyun-2c9f

Taeyeon đã bị bắt gặp đang ôm trong tay áo sơ mi được cho là của Baekhyun! Tất nhiên chỉ với việc cầm áo sơ mi của người kia thì không thể nào chắc chắn rằng hai người đã quay lại với nhau, tuy nhiên, một chiếc áo cũng có thể nói lên được rất nhiều điều. Thường thì người bạn gái sẽ mặc áo sơ mi hoặc quần áo của bạn trai không phải sao?

Tuy nhiên có vẻ fan của cặp đôi được 1 phen mừng hụt, vì có rất nhiều người đã chỉ ra rằng chiếc áo mà Taeyeon cầm là của Yoona – thành viên chung nhóm!

XEM THÊM  Bất ngờ bị va đầu vào thiết bị sân khấu trong concert, Taeyeon (SNSD) lên tiếng trấn an người hâm mộ

Còn bạn thì sao, bạn có ủng hộ Baekhyun và Taeyeon trở về bên nhau không?

Theo tinnhac

About indigoToCerulean

Check Also

K-net trầm trồ trước sự giống nhau từ ngoại hình đến thần thái của 2 nam thần V (BTS) và Baekhyun (EXO)

Share now~FacebookTwitteremail Cùng là những mỹ nam đình đám xứ Hàn, anh chàng V (BTS) …

Leave a Reply