Home / Tin tức chung / Chứng kiến thí sinh Idol School khổ sở tập hát Cheer Up, Netizen Hàn thay đổi cách nhìn về TWICE

Chứng kiến thí sinh Idol School khổ sở tập hát Cheer Up, Netizen Hàn thay đổi cách nhìn về TWICE

Các thí sinh “Idol School” đã có màn cover lại hit đình đám 1 thời “Cheer Up” của TWICE.

Trong tập 4 của “Idol School”, các nhóm thí sinh cuối cùng đã biểu diễn các tiết mục gồm Cheer Up (TWICE), Rookie (Red Velvet) và Ah-Choo (Lovelyz). Đây toàn là những ca khúc đình đám, đặc biệt là Cheer Up nên nhóm thí sinh trình diễn bài hát này cũng ít nhiều chịu áp lực.

Theo dõi quá trình tập luyện của các thí sinh thì thấy Cheer Up là một ca khúc không hề dễ “xơi” khi một số người bị lệch tông, trật nốt. Các thí sinh rất khó khăn để lên highnote. Ngoài ra, phần Shy Shy Shy của Sana tuy nhìn thì thấy rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Khán giả cũng có những ý kiến trái chiều về việc “Cheer Up” có dễ hát hay không:

– Tôi từng ghét TWICE vì nhóm hát bài Cheer Up chán mà được giải lớn ý nhưng giờ thì ngộ ra rồi . Hôm nay xem Idol School các bạn ý tập hát Cheer Up mà còn khổ sở, đứng yên chưa chắc đã hát được. Giờ mới thấy Jihyo vất vả thế nào thế mà mình lại ghét cô ấy.

– Tôi không hiểu nổi Shy Shy Shy mà khó hát, tôi còn không biết Cheer Up có highnote cơ! À mà đa số thực tập sinh trong Idol School đều là tự do nên sẽ thua hẳn thực tập sinh trong công ty rồi

XEM THÊM  Những khoảnh khắc đáng yêu của TWICE và Red Velvet mỗi lần có cơ hội tương tác với nhau

– Idol School toàn mấy em không biết hát, có cái mặt tiền xinh không đấy mấy chế . Mấy bài TWICE nhỏ cháu 10 tuổi của tui cover được này!“.

– Mị ko thích gì Twice đâu. Nhưng mà… Thôi, mị đi tìm bản gốc nghe lại đây 

– T không thích Twice đâu nhưng mà , chỉ có Twice mới hát được bài này quá , nghe bản của IS mà không thấy chút gì trong sáng đáng yêu hết ạ , đoạn ” Are you ready ?” (?) nghe chán quá -.-

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

JYP xác nhận TWICE đã có kế hoạch sớm trở lại với sản phẩm mới!

Share now~FacebookTwitteremail JYP mới xác nhận về thời gian trở lại của TWICE và các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *