Home / Tv Show Hàn Quốc / Đây là lý do khiến MAMA hủy họp báo của WANNA ONE, Seventeen và Kim Samuel tại Việt Nam

Đây là lý do khiến MAMA hủy họp báo của WANNA ONE, Seventeen và Kim Samuel tại Việt Nam

Sự cố đáng tiếc này xuất phát từ việc cánh phóng viên Việt Nam đã không tuân thủ quy định từ phía ban tổ chức.

Đây là một tin buồn đối với người hâm mộ các nhóm nhạc đã chờ đợi để được nhìn ngắm thần tượng trong buổi họp báo.

Theo như đại diện ban tổ chức MAMA cho biết, buổi gặp gỡ với báo chí của Wanna One,Seventeen và Kim Samuel đã bị hủy bỏ vào phút chót.Thông tin này được công bố chỉ mới vài giờ trước khi lễ trao giải diễn ra.

Người này cho biết vì các nghệ sĩ mới đáp máy bay tới Việt Nam và cần thời gian nghỉ ngơi, luyện tập, trang điểm và chuẩn bị trang phục trước khi sự kiện diễn ra.

22555030170344508303-21b6

Loading...

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết lý do buổi họp báo này bị hủy bỏ là do cánh phóng viên Việt Nam đã không tuân thủ quy định của ban tổ chức MAMA.

Cụ thể, sau khi đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, các chàng trai Wanna One đã tới ngay nhà hát Hòa Bình để tập dượt cho buổi biểu diễn. Theo quy định của ban tổ chức thì phóng viên sẽ không được tác nghiệp trong buổi diễn tập này.

Tuy nhiên, khi Wanna One đang diễn tập đã phát hiện ra sự xuất hiện của phóng viên, nhóm đã ngưng tập ngay sau đó và bố trí thời gian tập khác. Lịch tập luyện của Wanna One thay đổi dẫn đến việc không còn thời gian cho buổi họp báo.

Đây là lần đầu tiên lễ trao giải MAMA được tổ chức tại một quốc gia Đông Nam Á. Hy vọng MAMA 2017 sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *