Home / Tin Kpop / DJ Steve Aoki đáp trả khi bị Producer của SM chê ca khúc Mic Drop là rác rưởi

DJ Steve Aoki đáp trả khi bị Producer của SM chê ca khúc Mic Drop là rác rưởi

Khởi nguồn sự việc là khi Paul Thompson (nghệ danh MARZ) – producer của SM Entertainment được cho là đã chê bai ca khúc ‘MIC Drop’ của BTS là rác rưởi khi live stream trên Instagram. Đồng thời khẳng định BTS cùng BigHit không hề tự sản xuất mà đã mua ca khúc này vì mình có bản demo của nó.

Trước đó nam producer cũng đã có phát ngôn coi A.R.M.Y – fan của BTS là “mấy đứa con nít 12 tuổi muốn dạy bảo tôi về nền công nghiệp âm nhạc”. Sau buổi live, Paul đã khóa tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư.

ARMY đã trend hashtag #marz_인스타라이브_공론화 trên Twitter để yêu cầu lời giải thích, đồng thời mention Steve Aoki – chủ nhân bản remix ‘MIC Drop’ để kể về sự việc: “Này @LifeOfDesiigner @steveaoki có một anh producer gọi màn kết hợp tuyệt vời của hai người với @BTS_twt là rác rưởi. Tôi chỉ đang chống mắt lên xem thử và chờ đợi một ca khúc diss…?? 😏😏chào thân ái.”

Loading...

Hôm nay DJ nổi tiếng đã đáp lại: “Thứ rác rưởi với người này lại là vàng ngọc của người khác. Hãy cứ thưởng thức những điều khiến bạn vui vẻ và suy nghĩ của họ chả phải là vấn đề gì to tát đâu.”

Tổng hợp: 1.618 & Marilyn

XEM THÊM  Về chung nhà với BTS, GFRIEND sắp được những đặc quyền gì để phát triển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *