Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Em út của BTS mỗi lần cố gắng tập trung cũng cute thế này đây!

Em út của BTS mỗi lần cố gắng tập trung cũng cute thế này đây!

Mặc dù Jungkook có đang nghiêm túc để tập trung suy nghĩ đi nữa thì vẫn không thể ngừng đáng yêu được!

Nhiều thần tượng Kpop sở hữu những thói quen cực kỳ đáng yêu mà đôi khi chỉ có những người hâm mộ thường xuyên quan sát họ mới có thể dễ dàng nhận ra. Tuy nhiên, cũng có những thói quen đặc biệt có thể khiến cư dân mạng phát cuồng mỗi khi họ bắt gặp chúng ở một vài chương trình nào đó.

Gần đây, Jungkook (BTS) là thần tượng tiếp theo khiến cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi vì một thói quen siêu đáng yêu của mình. Trong một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến mới đây, một người dùng đã chọn lọc và chia sẻ với cư dân mạng một vài khoảnh khắc Jungkook dùng tay chỉ vào đầu, cố gắng tập trung suy nghĩ. Có thể thấy maknae nhà BTS đã nhiều lần thể hiện hành động này ở những chương trình, sự kiện khác nhau. Chính vì thế, thói quen của Jungkook bắt đầu thu hút sự chú ý của người hâm mộ, khiến các fan phải hét lên “Dễ thương quá!” mỗi khi “golden maknae” vô thức làm động tác này.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc của Jungkook và thói quen nhỏ dễ thương này của anh chàng ngay dưới đây:

Loading...

Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận cảm thán về thói quen dễ thương này của Jungkook. Dù là fan hay non-fan, gần như tất cả mọi người đều đồng tình rằng Jungkook vẫn mãi là một cậu bé ngây thơ khiến bất kỳ ai cũng muốn che chở và bảo vệ. Netizen Hàn bình luận: “Jungkook thật là đáng yêu quá đi…”, “Cậu ấy có thói quen giống hệt như đứa em út của mình vậy, nó luôn làm thế này mỗi khi cần suy nghĩ về điều gì đó lol”, “Tại sao cậu ấy có thể ngày càng dễ thương hơn như vậy chứ?”,…

Bạn nghĩ gì về thói quen đáng yêu của Jungkook?

XEM THÊM  Fan bất ngờ đào lại tấm hình khoe cơ bụng săn chắc của Jungkook trong Running Man

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *