Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Dù có đổi công ty quản lý hay được fan lên tiếng đòi lại công bằng, Lai Guanlin (Wanna One) vẫn chỉ xuất hiện như vai phụ mờ nhạt trong MV của nhóm

Dù có đổi công ty quản lý hay được fan lên tiếng đòi lại công bằng, Lai Guanlin (Wanna One) vẫn chỉ xuất hiện như vai phụ mờ nhạt trong MV của nhóm

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Chiều ngày 4/6, Wanna One chính thức tái xuất đường đua Kpop tháng 6 với MV ca khúc chủ đề Light thuộc album 1÷χ=1 (UNDIVIDED). Trong lần trở lại này, các chàng trai đã thể hiện hình ảnh trưởng thành hơn của mình. Luôn chỉn chu từ âm nhạc đến vũ đạo, Wanna One chưa bao giờ là sự lựa chọn sai của quốc dân.

Mỗi khi trở lại Wanna One đều không làm khán giả thất vọng là vậy, thế nhưng fan của em út Guanlin hẳn đã phải chịu nhiều tủi thân qua bao mùa comeback và lần này cũng không ngoại lệ. Từng dính nghi án công ty chủ quản đối xử bất công nay nam thần tượng tiếp tục bị “lơ” đẹp. Cụ thể, MV vỏn vẹn gần 4 phút nhưng qua một nửa thời gian Guanlin mới xuất hiện, cả ca khúc Light anh chàng góp giọng “được hẳn” 1 câu. Fan vẫn rất bức xúc với vụ việc chẳng còn xa lạ này nhưng cũng đành bất lực trước sự “cứng đầu” của công ty.

Vốn phần hát đã ít ỏi đến khó tin, thế mà “đất diễn” trên MV cũng chỉ có thể đếm theo từng giây, hỏi fan có tức giận không, câu trả lời chắc chắn như bạn nghĩ.Tuy nhiên, phẫn nộ đã bao nhiêu lần, lên tiếng đòi lại công bằng cho thần tượng cũng không phải ít nhưng đổi lại được gì?

Vẫn là vài giây xuất hiện trên MV…

Thậm chí, bây giờ còn bị rút ngắn lại, chỉ hát 1 câu trong cả bài gần 4 phút.

Lai Guanlin là thực tập sinh nhà Cube, từng tham gia Produce 101 mùa 2 và dành được tấm vé hạng 7 debut cùng Wanna One. Trải qua các vòng thi, cậu bé đã trưởng thành và hoàn thiện mình hơn thế nên Guanlin chắc chắn đầy đủ năng lực để đứng ngang hàng cùng các thành viên khác.

Được biết, mới đây Wanna One đã chính thức thay đổi công ty quản lý mới vào 1/6 vừa qua, hy vọng 7 tháng còn lại trong “nhiệm kì” hoạt động dưới trướng SWING Entertainment thay vì YMC, Guanlin sẽ được đối xử công bằng thực sự.

Theo: saostar

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Xiumin (EXO) và Jimin (BTS) bất ngờ đến xem concert cuối cùng của Wanna One

Share now~FacebookTwitteremail Các thành viên Wanna One chắc hẳn đã rất cảm kích vì sự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.