Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Park Seo Joon ‘phản đòn’ trước loạt bằng chứng hẹn hò với Park Min Young

Park Seo Joon ‘phản đòn’ trước loạt bằng chứng hẹn hò với Park Min Young

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Park Seo Joon đã phân tích từng chi tiết mà netizen gọi là bằng chứng hẹn hò với Park Min Young trong bài phỏng vấn mới nhất.

Ngày 27/7 vừa qua, tin đồn hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Young rộ lên khắp mạng xã hội cùng trang nhất của các tờ báo xứ Hàn, Trung, Thái và Việt Nam. Mặc dù Park Park đã phủ nhận tình cảm, song cư dân mạng lại đưa ra rất nhiều thông tin chi tiết được coi là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Trước loạt “bằng chứng” này, Park Seo Joon đã đích thân đứng ra phân tích lại để làm rõ mối quan hệ với Park Min Young. Park Seo Joon mở đầu câu chuyện: “Đó vốn là câu chuyện về tôi, nên tôi có thể chọn cách tránh đối mặt với nó. Trước khi tôi nhắc đến vấn đề đó, tôi muốn nói rằng buổi phỏng vấn này là về sự kết thúc của bộ phim”.

Bằng chứng thứ 1: Diện đồ đôi, đi du lịch cùng nhau Khi tìm lại những bức ảnh của Park Seo Joon và Park Min Young trên Instagram, fan phát hiện ra rằng cặp đôi không ít lần đeo phụ kiện đôi và còn check-in tại các địa điểm giống nhau trong cùng khoảng thời gian.

Đáp trả lại “bằng chứng” này, Park Seo Joon khẳng định: “Mọi người cứ cắt xén và dán ghép rất nhiều thứ với nhau để biến nó thành ‘bằng chứng’. Mọi người cho rằng chúng tôi (Park Seo Joon và Park Min Young) đi du lịch cùng nhau, cùng có những đồ vật giống nhau, điều này thật là vớ vẩn. Thậm chí tôi đã nghĩ về việc tung vé máy bay của tôi ra để làm bằng chứng, nhưng dù sao tôi cũng chẳng làm gì sai nên sao tôi phải đi xa đến thế?

Nếu chúng tôi du lịch ở cùng một đất nước, tất cả đều chỉ là vì công việc mà thôi, nhưng mọi người chỉ nhìn vào những bức hình đó và nói rằng tôi đang cố ám chỉ chuyện đó một cách hiển nhiên (chuyện hẹn hò). Tôi không biết phần nào của những thông tin này là hiển nhiên nữa”. Nói về bằng chứng về việc 2 người dùng đồ đôi, Park Seo Joon phản bác: “Những người thích quần áo và thời trang đều biết rõ về xu hướng mới nhất. Tôi có rất nhiều kiểu, loại quần áo phụ kiện theo nhiều màu khác nhau. Nếu Justin Bieber và tôi có chung đồ vật, mọi người có nói chúng tôi hẹn hò không? Mọi người chỉ ngẫu nhiên ghép các thứ lại với nhau, vì vậy tôi nghĩ rằng mình phải giải thích cho bản thân mình mỗi lần như vậy”.

Bằng chứng 2: Số áo bóng chày trùng với ngày tháng sinh của 2 người tình tin đồn, trong đó có Park Min Young Park Seo Joon từng bị đồn là mặc số áo bóng chày trùng với ngày sinh của người tình tin đồn cũ Baek Jin Hee

Thêm một chi tiết được cư dân mạng đặc biệt tin tưởng đó chính là sự trùng hợp giữa số áo bóng chày của Park Seo Joon và ngày tháng sinh của 2 người tình tin đồn. Trước đây khi dính tin đồn tình cảm với Baek Jin Hee, Park Seo Joon diện số áo 28, trùng với số viết ngược ngày sinh của nữ diễn viên này – 8/2/1990. Lúc đó, Park Seo Joon được cho là hẹn hò với Baek Jin Hee suốt 2 năm. Đến nay khi dính tin đồn hẹn hò với Park Min Young, Park Seo Joon đã đổi số áo sang 34, trùng với số viết ngược ngày sinh của mỹ nhân này – 4/3/1986.

Nói về chi tiết này, Park Seo Joon phân tích: “Khi tôi mới gia nhập team, tôi đã muốn chọn số 27 nhưng họ lại không có số đó, nên tôi đành mặc định chọn số 28. Con số này chẳng hề gắn với bất kỳ ý nghĩa đặc biệt nào cả”. Sở dĩ Park Seo Joon chọn số 34 là vì anh vô cùng ngưỡng mộ cầu thủ Noah Syndergaard của đội New York Mets. Trên thực tế, Noah Syndergaard mặc áo số 34, trùng với số mà nam tài tử chọn.Vậy là lý do Park Seo Joon mặc áo số 34 không phải là vì Park Min Young…

… mà là do cầu thủ Noah Syndergaard

“Anh ấy (Noah Syndergaard) có mái tóc vàng dài nên thường được gọi là Thor của giải bóng chày. Cú ném trung bình của anh ấy đạt đến tốc độ 98 mile/giờ (tương đương 157.72 km/giờ). Tôi nghĩ rằng những cầu thủ như thế rất ngầu. Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ và thậm chí còn đứng nhất trong giải thi đấu homerun – Home Run Derby. Tôi muốn có số đồng phục giống anh ấy, nhưng lại không ngờ rằng mọi người lại nghi ngờ về nó”.

Kết thúc bài phỏng vấn, Park Seo Joon khẳng định: “Tôi băn khoăn rằng ‘liệu mình có cần giải thích hay không?’. Mọi người tin những gì họ muốn tin. Tôi không muốn bị cho là đang biện minh cho bản thân”.

Theo: HELINO

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Điệu nhảy cosplay trong game của BTS được Billboard bình chọn là 1 trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên TV 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS tiếp tục ghi điểm trên hành trình vươn ra thế giới. Mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.