Mới đây thôi, cô ca sĩ người Mỹ Halsey vừa đăng hai bức ảnh cùng những anh chàng của nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Bài đăng của cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người hâm mộ. BTS và Halsey gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2017 tại đêm trao giải Billboard Music Awards. Tình cờ cô nàng Halsey có buổi diễn tại Seoul, Hàn Quốc, điều này đã giúp cho họ có cơ hội gặp nhau lần nữa.

Họ gặp nhau lần đầu tiên là tại đêm Billboard Music Awards 2017.

Halsey không thể giấu nổi niềm phấn khích: “Bạn biết không có cách nào tôi sẽ đến Seoul mà không gặp những anh chàng này”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng bày tỏ sự háo hức khi mong chờ xem buổi diễn tại Staples Center của những chàng nam thần của xứ sở kim chi này. và cô cũng bày tỏ sự phấn khích cho buổi biểu diễn của họ.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Được biết, trước đây, BTS và Halsey đã từng nhắc đến chuyện họ sẽ hợp tác cùng nhau trong tương lai. Và có lẽ đây chính là thời điểm thích hợp để họ cùng “oanh tạc” các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới.

Sẽ ra sao nếu cô nàng cá tính Halsey sẽ kết hợp…

…cùng những cậu trai đáng yêu và đầy phong cách của nhóm nhạc BTS?

Đây ắt hẳn là một sự kết hợp tuyệt vời và đầy màu sắc khi có sự pha lẫn giữa dòng nhạc Kpop và dòng nhạc USUK. Sẽ là một món quà bất ngờ cho những người mến mộ các thần tượng của họ nói riêng và những người yêu nhạc nói chung!

Theo: saostar