Home / Tin Kpop / “Thính” nặng đô từ SM STATION: Seulgi (Red Velvet) kết hợp cùng SinB (GFriend), Kim Chungha và Soyeon (G)I-DLE???

“Thính” nặng đô từ SM STATION: Seulgi (Red Velvet) kết hợp cùng SinB (GFriend), Kim Chungha và Soyeon (G)I-DLE???

Dự đoán SinB (GFriend), Kim Chungha và Soyeon (G)I-DLE sẽ bắt tay với các nghệ sĩ SM trong loạt ca khúc SM STATION.

Mới đây, SM đã tung cùng một lúc 4 video teaser lên tài khoản IG chính thức của SM STATION (@smtownstation). SM Entertainment đang phát triển mạnh dự án này hơn những năm trước đây bằng việc đẩy mạnh hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên ở chỗ có vẻ như lần này SM đã để mắt đến các thần tượng thế hệ thứ 3 nhiều hơn là loạt nghệ sĩ đình đám. Dù là tranh vẽ nhưng fan KPOP vẫn dễ dàng nhận ra được những nghệ sĩ xuất hiện trong hình là Seulgi (Red Velvet), SinB (GFriend), Soyeon (G)I-DLE và Kim Chungha. Đây đều là những idol nữ đình đám về cả khả năng ca hát lẫn trình diễn. Fan đã nhanh chóng phát hiện ra những nhân vật được SM nhắc đến 

Loading...

Chưa rõ màn kết hợp sẽ diễn ra như thế nào nhưng có thể chắc chắn 99% rằng đây sẽ là gương mặt trong các số SM STATION tiếp theo do SM sản xuất. Cư dân mạng đang đoán già đoán non rằng Seulgi sẽ kết hợp với SinB vì cả hai đều rất nổi bật về khả năng vũ đạo. Ngoài ra, cũng có một số nguồn tin cho biết Chungha sẽ hợp tác với một thành viên EXO. Nếu như suy đoán này của fan thành sự thật, đây sẽ là những màn hợp tác đầy bùng nổ và lạ lẫm mà fan KPOP chưa bao giờ nghĩ tới. Về phần Soyeon (G)I-DLE, cư dân mạng chưa thể đoán được ý định của SM khi hợp tác với Soyeon.

XEM THÊM  Kết quả lễ trao giải MAMA 2018 ngày cuối cùng tại Hồng Kông

Dù sao đi nữa, hãy cứ chờ đợi những thông tin mới từ SM Entertainment nhé!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *