Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Chọn sai trang phục, Joy (Red Velvet) lộ vòng 2 ‘quá cỡ’ tại sự kiện

Chọn sai trang phục, Joy (Red Velvet) lộ vòng 2 ‘quá cỡ’ tại sự kiện

Joy chọn sai trang phục, lộ bụng mỡ khi tham gia một sự kiện.

Ngày 23/8, Joy và Seul Gi đến tham dự sự kiện của nhãn hàng GU. Hai thành viên của Red Velvet đều mặc quần ống rộng, riêng Joy bị chê vì những bức ảnh lộ rõ bụng mỡ. Cô nàng từng là ”biểu tượng giảm cân”, sở hữu thân hình chuẩn nhưng giờ đang tăng cân đáng kể, hình thể không còn đẹp như trước. Trong những bức ảnh chụp nghiêng, Joy lộ rõ phần bụng tròn, dường như nữ ca sĩ đã quên tập luyện một thời gian.

Chiếc quần chật khiến Joy lộ nhược điểm.

Các độc giả của Mydaily và Nate bình luận: “Joy cũng tăng cân rồi đấy nhỉ”, “Nghe nói là cô nàng bận rộn lắm mà, sao lại ngày càng tăng cân thế này”, “Chọn sai trang phục rồi, chiếc quần quá chật ở vùng hông nên lộ hết nhược điểm”, “Joy có bụng mỡ đấy, cô nàng thường xuyên lộ nhược điểm này khi mặc đồ bó sát”, ‘Phụ nữ thường có bụng mà, cũng bình thường”…

Trong những bức ảnh khác, Joy thường để tay phía trước để che chắn. Dường như cô nàng cũng biết chiếc quần có vấn đề nên thường lấy tay che bụng.

Joy thường lấy tay che bụng khi chụp ảnh.

Theo: ione.vnexpress

Loading...
XEM THÊM  'Quá nhanh, quá nguy hiểm' - G-Dragon (BigBang) lấy lại kỷ lục trên Instagram từ Chanyeol (EXO) sau chưa đầy 1 ngày!

About The Last Day

Check Also

Cần bao nhiêu tiền để mời các idol K-pop về biểu diễn?

Share now~FacebookTwitteremail Theo thông tin ghi nhận, hiện tại chi phí mời giới thần tượng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *