Home / Tin Kpop / Jeon Somi ký hợp đồng với công ty con của YG, sẽ debut với tư cách ’em gái Black PInk’?

Jeon Somi ký hợp đồng với công ty con của YG, sẽ debut với tư cách ’em gái Black PInk’?

Cách đây ít phút, các trang báo mạng Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Jeon Somi ký hợp đồng với The Black Label, một công ty con của YG.

Giữa kỳ nghỉ lễ Chuseok, các trang tin tức xứ Hàn đã khiến cộng đồng fan KPOP sốc nặng khi tiết lộ thông tin về bến đỗ mới của “center quốc dân” Jeon Somi. Theo nguồn tin cho biết, Jeon Somi đã ký hợp đồng với THE BLACK LABEL, một công ty con đang hoạt động khá tốt của YG Entertainment. Từ sau khi xác nhận rời JYP đến nay, tương lai của Jeon Somi rất được công chúng quan tâm. Ai cũng hi vọng cô nàng sẽ tìm được một bệ phóng tốt để phát triển sự nghiệp.
Trước đó, đã có tin tức xác nhận YG sẽ tổ chức show sống còn tuyển chọn một nhóm nhạc nữ “em gái BLACK PINK” với sự tham gia của các trainee nữ đang luyện tập dưới trướng THE BLACK LABEL. Như vậy, khả năng cao Jeon Somi sẽ trở thành một thành viên của nhóm nhạc nữ này. Cũng có thể cô nàng sẽ debut với tư cách ca sĩ solo nhờ độ nổi tiếng có sẵn. Hiện phía Jeon Somi và THE BLACK LABEL vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Nếu thông tin này được xác thực, Jeon Somi sẽ trở thành một trường hợp cực kỳ đặc biệt của YG khi có xuất thân là trainee của JYP Entertainment. Hãy cùng chờ đời thông báo xác nhận từ công ty nhé!

XEM THÊM  Trước giờ G chung kết Produce 48: Wanna One đã hiện diện đầy đủ, Somi lần đầu lộ diện sau khi rời JYP

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

100 chuyên gia bỏ phiếu về vị thế của các nghệ sỹ và công ty giải trí: YG ‘lọt thỏm’ so với các đối thủ

Share now~FacebookTwitteremail Kết quả bình chọn này dựa trên đánh giá của các chuyên gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *