MBC Plus X Genie Music Awards (MGA) – lễ trao giải mới được thành lập năm nay và sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 6/11 sắp tới. Đây là chương trình hợp tác giữa đài MBC và trang nghe/tải nhạc Genie, gồm nhiều giải nhỏ và 4 daesang, sẽ được tổ chức hằng năm như các lễ trao giải khác.

Mới đây, teaser MGA vừa được đăng tải với phần giới thiệu bao gồm “các nghệ sĩ hàng đầu” và “những sản phẩm hay nhất 2018”. Trong đoạn video dài 30 giây, các nhóm nhạc nổi bật nhất năm vừa qua đều có mặt như BTS, Twice, Wanna One, iKON, Red Velvet, Mamamoo… Tuy nhiên, các fan Kpop đã nhanh chóng nhận ra sự thiếu sót lớn của đoạn clip này. MBC và Genie không biết vì vô tình hay cố ý mà đã “bỏ quên” BlackPink – “gà cưng” nhà YG đã lập nên nhiều thành tích khủng trong năm nay, dù các cô nàng đã xác nhận sẽ tham dự MGA 2018. Chính điều này hiện đang khiến các fan của nhóm vô cùng tức giận.
Comeback vào tháng 6 năm nay với “siêu hit” Ddu-du Ddu-du, BlackPink đã phá vỡ nhiều kỉ lục trong nước và quốc tế, đồng thời ghi được nhiều thành tích khủng khác. Vậy mà đội ngũ sản xuất của MBC và Genie lại “đãng trí” đến mức không nhớ đến nhóm khi dựng teaser.

Các bình luận hàng đầu tại bài post của MBC đều hỏi về “gà cưng” nhà YG:

– BlackPink đâu rồi?

– “Những bản hit hàng đầu” trên Genie nhưng lại không có BlackPink. Hay đó!

– Ddu-du Ddu-du đã “chạm nóc” Genie nhiều lần trong suốt 9 ngày 33 tiếng liên tiếp cơ mà. Vậy thì BlackPink đâu?

– Chúng tôi muốn BlackPink! Top comment đều liên quan đến girlgroup 4 thành viên này.

Nhiều fan còn đem cả hình ảnh chứng minh thành tích của BlackPink tại Genie năm nay.
Điều duy nhất mà Blinks đang cần lúc này là lời giải thích chính đáng từ MBC và Genie cho sự sai sót lớn này.
Theo: saostar