Home / 360Netizenbuzz / Bản cover ‘nén giọng’ của Rose (Black Pink) trở thành tâm điểm tranh luận của netizen

Bản cover ‘nén giọng’ của Rose (Black Pink) trở thành tâm điểm tranh luận của netizen

Giọng ca chính của Black Pink đang trở thành tâm điểm chú ý với sân khấu solo tại concert mới nhất.

Ngày 10/11, concert đầu tiên của Black Pink tại Hàn Quốc đã diễn ra trong sự chờ đón của hàng ngàn người hâm mộ. Nếu như trước đó, không ít người tự hỏi với số lượng bài hát phát hành ít ỏi của nhóm, các cô gái sẽ “chiêu đãi” fan những gì thì giờ đây câu trả lời đã có. Bên cạnh việc biểu diễn loạt hit khủng, mỗi thành viên của Black Pink còn chuẩn bị những tiết mục solo ấn tượng để mang tới một “bữa tiệc âm nhạc” nhiều màu sắc cho khán giả.

Trong đó, sân khấu được các fan trông ngóng đồng thời khiến netizen chú ý hơn cả chính là màn cover của giọng hát chính – Rosé. Cô nàng đã hào phóng khi thể hiện liền tù tì 3 ca khúc: “Let It Be”, “You & I” và “Only Look At Me”.

Sân khấu solo của Rosé

Tuy nhiên, giọng hát của Rosé trong “You & I” ngay lập tức bị so sánh với đàn chị Park Bom và nhận về không ít lời chê bai. Nhiều người cho rằng Rosé đang nén giọng đến mức… chói tai, thậm chí gây cảm giác mệt mỏi cho người nghe. Nếu so sánh với chất giọng dày, nội lực và phóng khoáng của Park Bom ở bản gốc thì quá khập khiễng.

Đông đảo cư dân mạng cho rằng cách Rosé nén giọng hoàn toàn không phù hợp với “You & I”

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 4/2019: Dù 4/5 vị trí trong top 5 thuộc về IZ*ONE, Jennie (Black Pink) vẫn 'vô đối'
Loading...

Bên cạnh đó, các fan lại bênh vực cho rằng Rosé và Park Bom là 2 màu giọng khác nhau nên không thể có cách hát y chang khi thể hiện cùng một ca khúc. Vậy nên, việc bắt một bản cover phải giống hệt bản gốc trong trường hợp này là hoàn toàn bất khả thi.

Mặc những lời chê bai, các fan vẫn hết lòng ủng hộ tiết mục của thần tượng
Rosé
Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *