Home / Góc vui thần tượng / Không hổ danh “Bộ trưởng bộ ngoại giao” của Kpop, Seungri (Big Bang) hát hit mới với tận 10 thứ tiếng!

Không hổ danh “Bộ trưởng bộ ngoại giao” của Kpop, Seungri (Big Bang) hát hit mới với tận 10 thứ tiếng!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Hãy cùng xem những thứ tiếng mà Seungri đã chọn để trình diễn ca khúc mới nhé!

Vào ngày 1/8, Trong chương trình ‘multilingual LIVE’ của Dingo Music, Seungri đã thể hiện tài lẻ của mình bằng cách hát 1,2,3! – ca khúc chủ đề trong album solo đầu tiên của anh ‘The Great Seungri’ bằng 10 ngôn ngữ khác nhau lần lượt là tiếng Hàn , tiếng Nhật , tiếng Thái , tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung , tiếng Pháp, tiếng Ả Rập và tiếng Đức..

MV 1,2,3! phiên bản đa ngôn ngữ.

Không chỉ hát, Seungri còn có mặt lên người những trang phục truyền thống của từng đất nước về làm những hành động đặc trưng của từng nền văn hóa khác nhau một cách hài hước khiến khán giả cứ ôm bụng mà cười.Nhiều fan bày tỏ sự thích thú của mình khi xem MV phiên bản đặc biệt này, họ nói: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một thần tượng Kpop nói tiếng Tây Ban Nha. Tôi đến từ Tây Ban Nha và tôi yêu giọng của anh ấy, anh ấy rất dễ thương”, “Tôi thật sự muốn xem phản ứng của các thành viên còn lại của BIGBANG về video này”, “Khi Seung Ri được thả lỏng … không hyung nào có thể kiểm soát được anh ấy. Lần đầu tiên trong đời tôi nghe tiếng Ả Rập bằng giọng Hàn Quốc”
1,2,3! là bài hát chủ đề trong album solo đầu tiên của Seungri phát hành vào ngày 20/7. Hiện tại MV đã thu về 7,8 triệu lượt xem trên Youtube sau 1 tuần phát hành. Ngoài MV ca khúc chủ đề, Seungri còn phát hành một ca khúc sub-title mang tên Where R U From hợp tác với MINO (Winner) vào ngày 20/7. Chúc Seungri sẽ có một đợt comeback thành công hơn nữa.

MV 1,2,3! – Seungri.

MV Where R U From – Seungri (Ft. Mino).

Theo: saostar

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Dân tình tiếp tục xôn xao vì Seungri (Big Bang) tiết lộ cách YG phân biệt đối xử với nam idol này

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Dù tâm sự của thành viên Big Bang có mang tính cợt nhả, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.