Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Phản ứng của các diễn viên khi xem TWICE biểu diễn: Người tươi cười thích thú, người lạnh lùng thờ ơ

Phản ứng của các diễn viên khi xem TWICE biểu diễn: Người tươi cười thích thú, người lạnh lùng thờ ơ

Xem màn trình diễn ca khúc “YES or YES” của TWICE tại một lễ trao giải phim, biểu cảm của dàn diễn viên bên dưới hàng ghế khán giả khiến dân mạng chú ý.

Ngày 23/11, “Blue Dragon Film” (lễ trao giải phim thường niên của Hàn Quốc) lần thứ 59 đã diễn ra tại Peace Palace thuộc trường đại học Kyunghee. Ngoài việc trao giải cho những diễn viên, đạo diễn và bộ phim xuất sắc nhất năm, ban tổ chức còn mời TWICE đến để trình diễn trong chương trình.

Tại đây, TWICE đã mang đến bản hit mới nhất “YES or YES” với màn biểu diễn tươi vui và tràn đầy năng lượng. Nhưng khi chương trình kết thúc và đoạn video trên được đăng tải, điều khiến khán giả chú ý lại là những phản ứng và biểu cảm hoàn toàn trái ngược nhau của dàn diễn viên ngồi bên dưới.

Trong khi hai diễn viên Kim Dongwook và Joo Jihun biểu lộ nét mặt thờ ơ, “đơ như tượng” thì nhiều ngôi sao khác đã tận hưởng màn trình diễn này một cách rất vui vẻ bằng cách thực hiện một số vũ đạo đơn giản, vỗ tay, lắc lư nhẹ và hát theo ca khúc của TWICE.

Diễn viên Kim Dongwook và Joo Jihun biểu lộ nét mặt thờ ơ, đơ cứng như tượng sáp khi xem TWICE biểu diễn

Loading...

Đáng chú ý nhất là phản ứng dễ thương của nam nghệ sĩ Yoo Ahin khi anh cười tươi như hoa trong phần trình diễn của TWICE khiến khán giả bật cười. Có nhiều bình luận nói về anh như: “Anh ấy trông như rất hạnh phúc khi thấy TWICE biểu diễn”, “Nụ cười của anh ấy giống như khi một người anh trai xem cô em gái của mình nhảy vậy”,…

Yoo Ahin cười tươi như hoa khi xem phần trình diễn của TWICE

“YES or YES” – TWICE (“59th Blue Dragon Film Awards” 23/11)

XEM THÊM  JYP phá kỷ lục của SM, vươn lên dẫn đầu Big 3

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *