Home / Tin tức chung / SUGA rap về một Min Yoongi thực sự – “Tên tôi là, Agust D”

SUGA rap về một Min Yoongi thực sự – “Tên tôi là, Agust D”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

SUGA của BTS đã quay trở lại với tư cách là rapper Agust D. Vào ngày 16 tháng 8 đúng 12 giờ đêm, cậu ấy đã tung ra bản mixtape cùng tên đầu tiên trên trang SoundCloud.

suga-agust-d

Đợi một chút đã, “Mixtape” là gì vậy? Đó là một bài hát được sản xuất vì mục đích phi thương mại và hoàn toàn miễn phí. Vì không cần một sự kiểm duyệt đặc biệt nào, người nghệ sĩ có thể truyền tải câu chuyện chân thực nhất mà không cần tiết chế . Agust D đã kể về câu chuyện riêng của cậu ấy. Cả những thử thách mà cậu đã trải qua cũng được kể lại xuyên suốt 10 bài hát. Bên cạnh đó, cậu ấy cũng đã tự mình sản xuất bản mixtape này.

“Tôi đã thực sự muốn làm mixtape từ lâu rồi. Tôi muốn cho mọi người thấy màu sắc riêng của tôi mà tôi chưa có cơ hội được thể hiện khi đồng hành cũng BTS.” (Agust D – Suga)

Các bạn có muốn biết thêm về Agust D hơn là SUGA không? ‘STARCAST’ đã gặp được Agust D. Tôi rất có hứng thú với sản phẩm của cậu ấy cũng như khoảng thời gian nói chuyện với cậu.

Đây là một trong những phần dàn dựng trong studio tại Namyangjoo, Gyeonggi-do vào ngày 19 tháng 7. MV của track số 2 ‘Agust D’ đã được thực hiện tại đây.

152327804_7_

Ý tưởng chủ đạo ở đây là ‘tuổi trẻ lang thang’. Câu chuyện kể về SUGA người đã bị nhốt vào trong ngôi nhà đổ nát, đã trốn thoát sau mọi nỗ lực và được tái sinh với tư cách là Agust D.

152329641_8_

“Tôi là, Agust D” – Sự khẳng định về 1 Min Yoongi với cái tên Agust D!!!!

152334578_9_

 

Nói cách khác, đây là câu chuyện thật của “ Min Yoongi”. Anh chia sẻ “Tôi đã viết bài hát này vào năm 2011. Tôi cũng viết đoạn nhạc vào thời gian đó. Lời bài hát nói về con người thật của tôi mà mọi người chưa bao giờ biết đến. Nó có vẻ không quen thuộc lắm nhưng lại thật sự khác biệt.”

Điểm chính ở đây là ‘ Niềm tự hào của Min Yoongi’. Cậu ấy rất tự hào về thành công của BTS. Đây là màn dis đầy máu lửa dành cho các rapper khác

  • “Chúng mày nói tao thành công quá dễ dàng”
  • “Cái thể loại K-pop này không đủ sức chứa tên tao”
  • “Khi tao rap thì tất cả mọi người đều khuấy động vì kĩ thuật của tao”
  • “ Và tất cả bọn rapper khù khờ kia hãy thấy biết ơn vì tao là idol đi”

Cậu ấy hoàn toàn có thể tự hào về âm nhạc của mình. Giai điệu đặc biệt, lối rap nhanh thực sự rất ấn tượng. Sự lôi cuốn này rất xứng đáng với cái tên “King Min”. Không những thế, cậu ấy có một sự đam mê phi thường. Những bài hát mà Agust D thực hiện trong 2 năm vừa rồi đã lên đến hơn 60 bài. Tính cả những bản kết hợp và mixtape thì nó rơi vào khoảng 80 bài hát tất cả.

Tôi nghĩ một người tạo ra thứ gì đó thì không nên lười biếng. Vì vậy, tôi luôn giam mình trong studio để làm việc khi không có lịch trình. Tôi viết các bài hát một cách đều đặn và ngày càng chồng chất lên nhau. Đó là tài sản lớn nhất của tôi. Và các kĩ năng của tôi cũng được nâng cao rất nhiều. Vì vậy tôi luôn nỗ lực và nỗ lực thật nhiều.” (Agust D)

Từ đó, SUGA tạo ra kho báu của riêng mình một cách đều đặn, từ từ. Cậu ấy có thể sẽ phát hành mixtape với 10 bài hát. Bạn có thể thấy được Suga “Agust D” tài năng và chăm chỉ đến mức nào. Và các bạn, bạn sẽ cổ vũ cho Min Yoongi [SUGA của BTS] và cả Agust D nữa chứ!

Source: naver
Vtrans: BTSVN

 

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *