Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Lee Jong Suk quả thật là nam diễn viên nhọ nhất trên màn ảnh

Lee Jong Suk quả thật là nam diễn viên nhọ nhất trên màn ảnh

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Không hiểu vì lý do gì mà các vai diễn của Lee Jong Suk trong phim không bị dao đâm thì cũng bị súng bắn.

Có thể thấy một điểm chung các phim Lee Jong Suk đóng từ trước đến nay đều liên quan đến siêu nhiên, kì ảo và có nhiều những cảnh máu me, hết bị dao đâm lại đến súng bắn. Nhiều khán giả còn đùa rằng nhân vật của Lee Jong Suk đảm nhận chắc hẳn “thù” với biên kịch nên mới bị hành hạ đủ kiểu. Nhờ những cảnh bị thương như vậy lại là gia vị góp phần cho bộ phim thêm lôi cuốn, hấp dẫn.

Bị đánh trong V.I.P

maxresdefault-6478-1509420839

Trong dự án điện ảnh V.I.P ra rạp ngày 23/8/2017, Lee Jong Suk được khen hết lời vì lần đầu hóa thân vào vai phản diện. Ngoài những cảnh hành động nghẹt thở cùng Jang Dong Gun, Lee Jong Suk còn khiến người xem phải rùng mình vì nụ cười “ác quỷ” dù đang trong tình trạng bị thương hay chiến đấu.

Bị dao đâm, súng bắn trong W – Two Worlds

Trong tất cả các bộ phim mà Lee Jong Suk đảm nhận, vai Kang Chul trong W – Two Worlds (Hai thế giới) là nhân vật có số phận bi thương nhất. Bởi anh bị thương từ… đầu phim đến tận cuối phim, thậm chí người xem còn nghĩ nhân vật của anh đã chết ở tập cuối.

03-2529-1509420839

Đầu phim đã bị kết án oan vì tội danh giết cả gia đình, ngồi tù mấy năm trời. Ra tù lập tức bị sát thủ “áo đen” đâm. Cuối phim đấu súng với kẻ thù đến chết đi sống lại, may sao vẫn giữ được mạng

Bị bắn trong Doctor stranger

Dù bị chê là bộ phim “nhạt” nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Jong Suk từ trước đến nay, nhưng Doctor stranger (Bác sỹ xứ lạ) vẫn được biên kịch tận dụng để “hành hạ” anh triệt để.

08-7525-1509420839

Mở đầu phim Park Hoon (Lee Jong Suk) và bạn gái bị truy lùng ráo riết từ phía Bắc Triều Tiên. Cả hai cùng chạy đến một cây cầu nhưng không may lọt vào đường cùng. Kết quả bạn gái của Park Hoon bị rơi xuống sông mất tích, Park Hoon sau đó cũng bị thương nặng. Mất nhiều năm trời, Park Hoon và bạn gái mới tìm lại được nhau.

Bị đánh trong School 2013

Bộ phim kể về tuổi học trò trong series phim School nổi tiếng – đây cũng chính là dự án làm nên tên tuổi của Lee Jong Suk và Kim Woo Bin. Thế nhưng dù là học sinh ngỗ nghịch đến đâu thì mệnh “phải bị thương” vẫn không buông tha Lee Jong Suk.

c7f60b01-d7bc-4326-b539-cb9-8601-1509420839

Bị đâm trong I hear your voice

Một trong những dự án sở hữu rating cao nhất nhì năm 2013 – I hear your voice (Lắng nghe tiếng lòng) từng khiến khán giả phát cuồng vì mối tình “chị em” của Lee Jong Suk và Lee Bo Young. Trong phim này Lee Jong Suk (vai Park Soo Ha) có vô số cảnh bị thương khi chiến đấu với tên sát nhân giết người Min Joon Kook.

10-9005-1509420839

Ấn tượng nhất là phân đoạn Park Soo Ha vì bảo vệ Hye Sung (Lee Bo Young) nên đã đỡ nhát dao chí mạng từ tên Min Joon Kook.

Bị bắn trong While you were sleeping    

14-7373-1509420839

While you were sleeping (Khi nàng say giấc) lại một lần nữa chứng minh Lee Jong Suk chính là nam diễn viên “số nhọ” nhất trên màn ảnh. Sau khi được Nam Hong Joo (Suzy) cảnh báo rằng Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) sẽ bị một kẻ lạ mặt đâm, cả hai tìm cách thay đổi tương lai. Họ đã thành công khi chuyển từ việc Jung Jae Chan bị đâm sang… bị bắn.

Đến bao giờ Lee Jong Suk mới có một tác phẩm mà không bị biên kịch “ngược đãi” như thế này nữa? Có lẽ ngày ấy còn xa lắm…

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Chính thức: Lee Jong Suk được hoãn nhập ngũ

Share now~FacebookTwitteremail YG Entertainment thông báo: “Vừa qua Lee Jong Suk đã nhận được giấy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *