Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Hậu Baeksang lần thứ 54, Jung Hae In bị “kết án” tranh vị trí trung tâm với các tiền bối

Hậu Baeksang lần thứ 54, Jung Hae In bị “kết án” tranh vị trí trung tâm với các tiền bối

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Khoảnh khắc dàn nghệ sĩ tham dự Baeksang cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm ở cuối lễ trao giải đã khiến Jung Hae In bị khán giả Hàn ném đá.

Lễ trao giải Baeksang lần thứ 54 đã khép lại thành công vào tối qua (3/5), thế nhưng công chúng vẫn chưa hết bàn tán về sự kiện này. Mĩ nam Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Jung Hae In, một trong những sao trẻ được chú ý nhất lễ trao giải năm nay, đã bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì hành động ở cuối buổi lễ, khi các nghệ sĩ tập trung trên sân khấu để chụp ảnh kỉ niệm.

Jung Hae In

Khi bước lên sân khấu, Jung Hae In đã đứng ở vị trí chính giữa hàng đầu để chụp ảnh. Điều này đã khiến anh phải chịu gạch đá vì thường vị trí chính giữa hàng đầu là dành cho các nghệ sĩ thắng giải Daesang (giải quan trọng nhất lễ trao giải) hay giải Diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong khi đó, Jung Hae In thậm chí còn không được giải Tân binh mà chỉ được trao giải Nam diễn viên được yêu thích nhất, một giải thưởng do khán giả bình chọn. Người cùng nhận giải thưởng này với anh là Suzy, cô cũng là MC của chương trình nhưng lại đứng khá lấp ở hàng phía sau.

Jung Hae In đứng chính giữa bức ảnh, khiến cho ba ngôi sao lão làng thắng giải Diễn viên chính xuất sắc nhất là Jo Seung Woo (1), Kim Nam Joo (2) và Kim Yoon Suk (3) bị “lệch” ra khỏi vị trí trung tâm. Ảnh đế Kim Yoon Suk thậm chí còn đứng ở hàng 2.

Có khán giả còn gạch chéo bức ảnh này để “xác định tọa độ” của Jung Hae In.

Trong khi đó, ở các mùa giải trước của Baeksang, các nghệ sĩ giành giải Ảnh đế, Ảnh hậu, Daesang đều luôn là người đứng giữa sân khấu chụp ảnh kỉ niệm:

Khán giả còn chỉ ra rằng, trong khi Jung Hae In “cố thủ” ở vị trí trung tâm…

Thì trong quá khứ, Kim Soo Hyun từng lùi cả 5 bước chân để nhường chỗ cho các tiền bối

Cũng có một bộ phận khán giả cho rằng, Jung Hae In không cố ý đứng giữa sân khấu để chiếm “spotlight” của các tiền bối mà đây chỉ là một hành động vô tình của nam diễn viên. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết thực tế, đây là yêu cầu của một nhân viên trong ban tổ chức. Thế nhưng dẫu sao, sự cố lần này cũng là một bài học về sự tinh tế dành cho Jung Hae In mà anh chàng nên rút kinh nghiệm.

Theo: kenh14

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Sự bất bình của K-net khi các nhà đài ưu ái lộ liễu cho BTS so với EXO

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Không khó để nhận ra sự ưu ái đặc biệt mà các nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.