Home / Tin Kpop / Sau Yuri (SNSD), cái tên tiếp theo giúp cổ phiếu SM đạt mức cao nhất là Super Junior

Sau Yuri (SNSD), cái tên tiếp theo giúp cổ phiếu SM đạt mức cao nhất là Super Junior

Super Junior chính là nghệ sĩ tiếp theo đưa giá cổ phiếu SM leo lên mức cao nhất trong năm 2018 này.

Cuối tháng 9 vừa qua, Super Junior đã thông báo màn comeback sắp tới vào ngày 8/10 với mini-album đặc biệt “One More Time” cùng ca khúc chủ đề “One More Time (Otra Vez)”. Bên cạnh đó, nhóm nhạc cũng đã tung ca khúc “dọn đường” với tựa đề “Animals”. Ca khúc đã “oanh tạc” BXH iTunes của 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ả Rập Xê Út, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Việt Nam… báo hiệu màn comeback chính thức sẽ thành công không kém. Ngay sau khi thông tin Super Junior comeback được công bố cùng với việc bài hát “dọn đường” được ra mắt, giá cổ phiếu của SM đã liên tục tăng và chạm mốc 54.000 KRW – mốc giá kỉ lục của công ty này trong năm 2018.

Giá cổ phiếu ngày 1/10 của SM tăng kỉ lục, chạm mốc 54.000 KRW

Loading...

Trước đó, vào ngày 27/9, SM đã tung lịch trình comeback chính thức kèm ảnh nhá hàng cho album mới của Yuri (SNSD). Và ngay lập tức, Yuri đã giúp SM đạt giá cổ phiếu lên 49.900 KRW, cao thứ nhì sau ngày 1/10. Điều này một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của những idol thế hệ 2. Dẫu có biết bao nhóm nhạc Kpop đang từng ngày ra mắt và nổi tiếng nhưng họ vẫn luôn giữ được cho mình một chỗ đứng và giá trị nhất định, sẵn sàng tỏa sáng bất cứ lúc nào.

Super Junior – idol gen 2 tiếp theo đưa cổ phiếu SM chạm mốc kỉ lục trong năm 2018
Theo: Trí Thức Trẻ
XEM THÊM  Không chỉ hát siêu hay, Taeyeon (SNSD) còn khiến người qua đường tại Đức ngỡ ngàng với nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *