Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Hành động đáng ngưỡng mộ của IU khi nhãn hàng quảng cáo chấm dứt hợp đồng với cô nàng để hợp tác với Irene (Red Velvet)

Hành động đáng ngưỡng mộ của IU khi nhãn hàng quảng cáo chấm dứt hợp đồng với cô nàng để hợp tác với Irene (Red Velvet)

Đại diện nhãn hàng cũng đưa ra lý do về quyết định của họ, nhưng ngạc nhiên nhất vẫn là phản ứng của IU.

Mới đây, nữ ca sĩ IU xác nhận với giới truyền thông rằng cô đã không còn là gương mặt đại diện cho hãng rượu Soju C, vốn đồng hành cùng cô trong suốt 4 năm vừa qua.
Phía đại diện nhãn hàng cho biết, họ có gương mặt đại diện mới thay thế cho IU. Đó chính làIrene, trưởng nhóm Red Velvet. Nói về lý do khiến hãng rượu chọn Irene, vị này đáp, Irene thường xuyên có giá trị thương hiệu cao, công ty kỳ vọng nữ thần tượng có thể giúp cho thương hiệu của họ tiếp cận với đông đảo thế hệ trẻ hơn. Về phía IU, mặc dù đã không còn gắn bó với vai trò quen thuộc nhưng hành động của cô nàng cũng khiến nhiều khán giả cảm động. IU đăng tải một đoạn video ngắn về hành trình làm gương mặt đại diện trong 4 năm qua, kèm theo lời chúc chân thành: “Xin cảm ơn mọi người vì 4 năm vừa qua. ‘C’ với lòng trung thành tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ quên các bạn đã trân trọng tôi đến nhường nào. Tôi sẽ ‘C’ (tên nhãn hàng) mãi mãi. Cảm ơn. Tạm biệt. #C”.

Loading...
Theo: tinnhac

XEM THÊM  BXH thương hiệu idol nữ tháng 8/2018: Cả Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) đều tụt hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *