Nếu là người hâm mộ âm nhạc KPop, không ai là không biết đến giọng ca nội lực của trưởng nhóm SNSD Kim Taeyeon. Cô nàng không chỉ hát hay, mang vẻ đẹp nữ thần vạn người mê mà bản lĩnh sân khấu của Taeyeon cũng được đánh giá rất cao. Không có chị em SNSD bên cạnh, cô nàng vẫn thể hiện tốt khả năng của mình trên các sân khấu concert cá nhân và thu hút rất nhiều fan. Và sắp tới đây, Taeyeon sẽ tiếp tục chứng tỏ khả năng tuyệt vời của bản thân thông qua tour diễn concert mới tại Nhật Bản.

Chị đẹp Taeyeon.

MV I của Taeyeon.

Mới đây, SM Entertainment đã cho đăng tải thông tin mới nhất của Taeyeon về tour diễn tại xứ sở hoa Anh Đào. Tour diễn được mang tên Signal và sẽ được tổ chức vào tháng 4 năm nay. Cụ thể, cô nàng Taeyeon sẽ trình diễn tại 4 thành phố khác nhau của Nhật Bản với tổng cộng 6 buổi biểu diễn: 3/4 tại Fukuoka, 22-23/4 tại Osaka, 27/4 tại Nagoya và 9-10/5 tại Tokyo.

Clip giới thiệu concert Nhật Bản của Taeyeon.

Đặc biệt hơn, đây cũng là sẽ tổ chức tour diễn Nhật Bản đầu tiên trong sự nghiệp của Taeyeon. Hiện cô nàng đang trong quá trình luyện tập và chuẩn bị các tiết mục cho tour concert ấy.

Hãy cùng ủng hộ cho Taeyeon và tour diễn Nhật Bản đầu tiên sắp tới của cô ấy nhé!

Theo: saostar