Home / Tin tức chung / SJ Sungmin lên tiếng làm rõ các tin đồn về mình

SJ Sungmin lên tiếng làm rõ các tin đồn về mình

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Super Junior Sungmin đã đăng link một bài báo làm rõ 5 tin đồn lớn nhất về anh lên Instagram cá nhân vào ngày 10/7. Nội dung bài báo như sau:

• Tin đồn 1: Sungmin đưa từ “fan Hàn” vào danh sách đen trên blog cá nhân, chặn không cho fan Hàn giao tiếp với mình.

Giải thích: Nam idol chưa bao giờ chặn các fan Hàn trên blog và còn không biết cách lọc từ trên blog của mình. Anh ấy chỉ xóa một vài bình luận cay nghiệt được viết bởi một số fan Hàn. Sau khi thấy các bình luận này bị xóa, một vài fan đã loan tin rằng Sungmin đã đưa từ “fan Hàn” vào danh sách đen trên blog cá nhân.

• Tin đồn 2: Sungmin yêu cầu một fan dựng một video chúc mừng để anh dùng trong đám cưới với Kim Sa Eun vào tháng 12/2014. Do đó, nam ca sĩ đã bị tố đòi fan làm video vì lý do cá nhân.

Giải thích: Sungmin không hề yêu cầu fan ấy chỉnh sửa video mà chỉ hỏi xin đoạn phim đầy đủ. Các fan thường làm các video ghi lại màn trình diễn trong concert để tặng nghệ sĩ họ yêu thích. Sungmin đã xin phép fan trước khi dùng video ấy. Đó là một fan Trung và cô ấy rất vui vẻ cho phép anh dùng đoạn phim đầy đủ. Sungmin đã tự mình chỉnh sửa đoạn video để phát trong lễ cưới. Vì thế, anh chưa hề nhờ fan chỉnh sửa video cho mình. Có 2 đoạn băng được dùng trong đám cưới, 1 cái của Sungmin và cái còn lại do thành viên cùng nhóm Shindong làm tặng.

Sungmin-Out

• Tin đồn 3: Sungmin xin phép Leeteuk chuyện hôn nhân khi Leeteuk đang an táng cho bố mình. Tháng 01/2014, bố của trưởng nhóm Super Junior mất, và có tin đồn rằng Sungmin đã gặp Leeteuk và cứ hỏi liệu anh có thể chúc phúc cho đám cưới của mình với Kim Sa Eun hay không.

Giải thích: Sungmin đến phòng tang lễ để an ủi Leeteuk, nhưng không hề nói gì về chuyện kết hôn. Bố Leeteuk mất vào đầu tháng 1, và Sungmin bắt đầu thảo luận về kế hoạch kết hôn với các thành viên tầm 5 tháng sau đó. Thời gian không hề khớp nhau.

• Tin đồn 4: Sau khi thông báo kế hoạch kết hôn, Sungmin đã không thực hiện đủ lịch trình nhóm với Super Junior. Thay vì tập trung luyện tập và chuẩn bị cho tour diễn ở Nhật Bản, Sungmin đã đi hẹn hò công khai với Kim Sa Eun. Anh còn ấn định ngày cưới cùng ngày với lần đầu tiên gặp Kim Sa Eun, dù lịch trình xung đột với concert.

Giải thích: Sungmin chưa bao giờ bỏ một buổi tập hay lỡ một concert vì kế hoạch đám cưới. Anh hoàn thành lịch trình được sắp đặt. Ngày 2 vợ chồng gặp nhau lần đầu và ngày họ cưới không giống nhau.

• Tin đồn 5: Sungmin im lặng trước những lời yêu cầu giải thích từ fan trong suốt thời gian chuẩn bị đám cưới.

Giải thích: Sungmin muốn nói chuyện với các fan sớm nhất có thể, nhưng anh buộc phải thảo luận với những tổ chức liên quan, bao gồm công ty quản lý để quyết định giải pháp và nội dung cho thông báo chính thức. Trong quá trình này, các bài báo đã được đăng lên trước khi anh có thể tự báo tin vui của mình.

Cre: Soompi.
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Danh sách các nghệ sỹ K-pop được vinh danh trong danh sách ‘100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới 2018’

Share now~FacebookTwitteremail Nhiều thần tượng đến từ các nhóm nam nổi tiếng như BTS, EXO, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *