Home / Tin Kpop / iKON tung MV trở lại: Siêu bắt tai, siêu bắt mắt!

iKON tung MV trở lại: Siêu bắt tai, siêu bắt mắt!

Sự trở lại của boygroup nhà YG được chú ý sau thành công vang dội trong đầu năm 2018.

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 2 tháng 8, iKON đã chính thức tham chiến đường đua tháng 8 với mini album “New Kids: Continue” và ca khúc chủ đề “Killing Me”. Màn trở lại của các chàng trai được người hâm mộ nói riêng và dư luận nói chung rất quan tâm bởi bản siêu hit “Love Scenario” đã gây bão làng nhạc Hàn Quốc vào đầu năm 2018.

Loading...

Bằng chứng là chỉ gần 10 phút lên sóng, MV “Killing Me” đã mang về hơn 200 nghìn lượt xem trên Youtube và thu hút hàng nghìn bình luận tích cực. Được biết, ca khúc chủ đề này là đồng sáng tác của thành viên B.I. Nam thần tượng chia sẻ về đứa con tinh thần của lần comeback mới nhất, “Đó là một thể loại âm nhạc khác với những gì mà chúng tôi đã phát hành từ trước cho đến bây giờ. Đó là một bài hát có giai điệu thú vị, nhưng lời bài hát thể hiện nỗi buồn và cô đơn. Bài hát giống như một câu trả lời cho một lá thư vậy”.Về phía người nghe, họ cho rằng “Killing Me” có giai điệu bắt tai không kém bản siêu hit “Love Scenario”. Từng nhịp nhạc chậm, lặp đi lặp lại và vũ đạo hút mắt có thể khiến người ta bị nghiện ngay lần đầu thưởng thức.

XEM THÊM  Junhoe (iKON) liên tiếp dính tranh cãi chính trị khi K-net phát hiện phát biểu gây sốc của anh chàng tại Đài Loan

“Có ai đang cố thử nhảy theo vũ đạo của iKON giống như tôi không?”

“Họ thật sự đang giết tôi đây này”

“Trời ơi, vũ đạo đặc trưng đây rồi”

“Chắc nút replay sẽ hỏng sớm thôi”

“Mọi thứ trong MV đều tuyệt vời”

“Tôi có thể nghe thấy tất cả các thành viên trong ca khúc này. Cảm ơn B.I đã chia line tốt nhất”

“Tôi chưa bao giờ nghe một ca khúc hay như thế này”

Vậy bạn đã xem MV “Killing Me” của iKON chưa và nếu rồi thì cảm thấy như thế nào?

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *