Sau bức tâm thư “bóc phốt” nhân cách thần tượng của một master-nim (chị đại có tiếng nói trong fansite), cư dân mạng cùng các fan Hanseul nhanh chóng tìm kiếm nguồn gốc của bức hình gây tranh cãi. Được biết, tấm hình được chính chủ nhân bài viết chụp vào buổi fansign giới thiệu album đầu tay của Myteen vào tháng 8/2017.Thành viên Myteen bị chỉ trích nặng nề về bức hình giơ “ngón tay thối” trước mặt người hâm mộ.

Nhận được hình ảnh bị khui ra từ tận hơn 1 năm trước, có lẽ bản thân nhân vật chính có trong bức hình cùng công ty đại diện cũng rất bất ngờ và bối rối. Cuối cùng, The Music Works – công ty quản lý của Hanseul cũng đưa ra câu trả lời chính thức:“Chúng tôi xác nhận sự việc xảy ra hồi tháng 8/2017 trong buổi fansign cho album debut của Myteen. Trong lúc bạn ấy cử động bàn tay để tạo ra nhiều kiểu pose dáng đa dạng hơn cho người hâm mộ đã gây ra lỗi đáng tiếc không dự đoán được. Chúng tôi muốn gửi đến lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả các fan. Chúng tôi sẽ chú ý hơn nữa để cho những sự cố tương tự không xảy ra một lần nào nữa”. Tuy nhiên, câu trả lời này vẫn chưa thể làm nguôi ngoai làn sóng phẫn nộ trong lòng cư dân mạng. Cụ thể, dù lên tiếng xin lỗi nhưng lời giải thích cho rằng tất cả chỉ là sự cố trong lúc tạo dáng đã phần nào đổ trách nhiệm cho người hâm mộ, vì chính các master-nim là người yêu cầu Hanseul pose nhiều dáng khác nhau để có được những tấm hình đẹp. Và thế là, cả nam ca sĩ và công ty một lần nữa nhận lại cơn mưa gạch đá từ người hâm mộ.Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Cậu ta đổ thừa master bảo làm để chụp :))) mà nếu master có bảo mà làm thì cũng đáng đời nhé, vì không lẽ ai bảo gì làm ấy à? Lớn rồi sao ngu ngơ thế?

– Có chụp từ năm nào thì cũng thế thôi, chẳng lẽ tháng 8 năm ngoái thì được phép giơ tay lên như thế hả?

– Hài hước hết sức, cả công ty và cái anh chàng này đều xứng đáng bị tẩy chay.

– Thương chị master-nim đó, chị ấy sẽ cảm thấy sao khi đổ mấy năm tuổi thanh xuân cho một nhân cách và công ty thế này? Cuối cùng bản thân lại bị đổ lỗi nữa chứ!

– Đây chỉ là một “nhân tố nhỏ” trong số đông thôi, vậy nên sợ nhất các anh chị nào tôn thờ nhân cách idol mình chỉ bằng vài hành động nhìn được qua màn hình  😌

– Ghê chưa, giờ cậu ta đủ lông đủ cánh, còn đổ lỗi được cho fan rồi đấy!

– …

Theo: saostar