Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Fan liên tục ‘đánh bom’ Instagram của Yang Hyun Suk đòi công bằng cho CL

Fan liên tục ‘đánh bom’ Instagram của Yang Hyun Suk đòi công bằng cho CL

Người hâm mộ của cựu thủ lĩnh 2NE1 đang vô cùng bức xúc trước tình trạng CL bị YG “bỏ rơi”.

Tối ngày 31/11, người hâm mộ của CL (2NE1) đã đồng loạt “tấn công” Instagram của CEO Yang Hyun Suk bằng các hình ảnh mang các dòng chữ “Chúng tôi muốn CL”, “Chúng tôi muốn album mới của CL”, “Chúng tôi chỉ muốn CL. YG các người đang làm gì vậy?”, v.v… Điều này thể hiện nỗi bức xúc của cộng đồng fan CL khi thần tượng của mình dường như đang bị YG “bỏ rơi”, không cho phát hành bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào trong thời gian dài.
Fan đồng loạt “khủng bố” Instagram của bố Yang bằng việc tag chủ tịch nhà YG vào các bức ảnh có cùng một nội dung.

Được biết, kể từ khi chính thức Mỹ tiến với single “Lifted” vào năm 2016, sự nghiệp của CL vô cùng hẩm hiu khi sau đó, cô không hề có thêm bất kì hoạt động nào trừ một số vai diễn khách mời và góp giọng trong các ca khúc của nghệ sĩ khác. Bên cạnh đó, việc YG cho ra mắt và tập trung quảng bá các nhóm mới đã khiến “ông trùm” này không còn thời gian nghĩ cho những nghệ sỹ cũ. Chính vì thế mà không chỉ CL mà cả Lee Hi hay Suhyun (Akdong Musician) đều không được ra mắt các bài hát mới.

Loading...
XEM THÊM  iChart 'xoá sổ' BXH cũ, dân tình hoang mang vì tính công bằng của 2 BXH mới vì đây là sản phẩm hợp tác với YG và Big Hit

Gần đây nhất, CL vừa góp giọng và góp mặt trong MV mới của The Black Eyed Peas – “Dopeness”. Tuy nhiên, YG không hề có bất kì động thái quảng bá nào cho cựu thủ lĩnh 2NE1 dù vị chủ tịch luôn hoạt động tích cực trên Instagram. Tức nước vỡ bờ, cộng đồng fan của CL đã lập hẳn một chiến dịch để khiến YG phải để tâm đến những nghệ sĩ đang bị chính công ty của mình bỏ rơi.

Dù không biết nỗi lòng của “con dân” có được bố Yang để tâm hay không nhưng sự việc này đã và đang gây chú ý trong cộng đồng Kpop fan.
Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *