Home / Tin Kpop / TWICE đúng là ‘thánh comeback’ của năm, quảng bá đợt này mới kết thúc, MV chủ đề thứ 4 trong năm đã quay xong!

TWICE đúng là ‘thánh comeback’ của năm, quảng bá đợt này mới kết thúc, MV chủ đề thứ 4 trong năm đã quay xong!

TWICE đã hoàn tất việc quay MV mới tại Mông Cổ để chuẩn bị cho đợt comeback cuối năm.

Vừa qua, TWICE đã có một đợt quảng bá thành công với mini album “Yes Or Yes”. Với sản phẩm âm nhạc mới này, TWICE đã đạt được chứng nhận PAK đầu tiên trong năm 2018 đồng thời mang về nhiều thành tích rực rỡ. Đây là lần trở lại thứ 3 của TWICE trong năm nay. Bạn nghĩ các cô gái sẽ kết thúc các hoạt động âm nhạc ở đây ư? Không đâu! Hôm nay (26/11), JYP Entertainment đã chính thức thông báo TWICE sẽ tiếp tục trở lại trong tháng 12 ngay sau khi đợt quảng bá “Yes Or Yes” kết thúc. Một album repackage sẽ được xuất xưởng. MV của ca khúc chủ đề đã được quay tại Mông Cổ vào cuối tháng 10 vừa qua. Tuy nhiên, mini album mùa đông lần này là một món quà để dành tặng fan và TWICE sẽ không quảng bá cho sản phẩm này.

Với lịch làm việc dày đặc như hiện tại, fan vô cùng lo lắng cho sức khỏe của các cô gái. Có thể thấy, dù là girlgroup nhưng TWICE vất vả hơn rất nhiều boygroup hiện nay. Hi vọng công sức của các cô gái sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cùng chờ đợi những điều bất ngờ từ TWICE nhé!

Theo: tinnhac

Loading...
XEM THÊM  Hit mới TT của Twice chiến thắng The Show và phá kỉ lục 30 triệu lượt xem của BTS !!!

About The Last Day

Check Also

Hát live tại concert, TWICE bị chê: “Nhóm này không thể hát ballad”

Share now~FacebookTwitteremail Lại một lần nữa khả năng ca hát của TWICE trở thành chủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *