Home / Tin Kpop / Big Hit không chỉ chăm sóc kỹ càng cho BTS mà còn cực ‘cưng’ ARMY: Thuê hẳn sân vận động để làm phòng chờ cho fan

Big Hit không chỉ chăm sóc kỹ càng cho BTS mà còn cực ‘cưng’ ARMY: Thuê hẳn sân vận động để làm phòng chờ cho fan

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Big Hit quả thật không phải chỉ là “mái nhà” hỗ trợ nghệ sĩ hết mình mà còn là công ty giải trí tận tâm với người hâm mộ số 1.

Ngày 19/1/2019, BTS có đêm concert ở sân vận động quốc gia Singapore (National Stadium) trong khuôn khổ World Tour: Love Yourself. Nhóm là những thần tượng Kpop hiếm hoi thắp sáng được thánh đường có sức chứa lên đến 55.000 chỗ ngồi này của quốc đảo sư tử. Tuy nhiên, sự chú ý của người hâm mộ dường như lại tập trung vào một sân vận động có mái vòm khác, nơi mà Big Hit đã thuê chỉ để làm… phòng chờ, chỗ nghỉ chân tạm thời cho ARMY trước khi “bùng cháy” với BTS ở nơi chính thức diễn ra concert.

Sân vận động quốc gia Singapore – thánh đường âm nhạc thế giới tiếp theo lưu lại dấu chân của BTS đã không may bị “cướp” spotlight bởi một sân vận động nhỏ hơn khác

Cụ thể, trong buổi concert lần này, Big Hit đã thuê một sân vận động riêng có mái vòm để người hâm mộ làm phòng chờ nghỉ ngơi thay vì để họ đứng bên ngoài nơi diễn ra buổi hòa nhạc như trước. “Phòng chờ” siêu sang này là SG Indoor Stadium. Đây là sân vận động mà các nghệ sĩ khác tổ chức concert, có sức chứa đến 12.000 chỗ ngồi.

Chắc chắn đêm concert lần này của BTS sẽ lại mang về cho Big Hit doanh thu cực khủng nhưng có lẽ Big Hit phải trích một phần “kha khá” trong đó để trả cho việc thuê một “phòng chờ” xịn sò như SG Indoor Stadium. Tuy chỉ một số lượng vé nhất định mới có thể vào được sân vận động này nhưng nó phần nào cũng thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của Big Hit dành cho fan nhà BTS.

Hình ảnh “phòng chờ” siêu sang mà Big Hit thuê cho ARMY

Hành động này của Big Hit khiến nhiều người không khỏi thán phục trước độ chịu chi cũng như sự tận tâm của công ty dành cho fan BTS. Tuy nhiên, sự “đầy đủ”, “tiện nghi” này làm nhiều người hâm mộ nhớ lại khoảng thời kì đầu hoạt động đầy khó khăn, khoảng thời gian mà các chàng trai Chống Đạn phải tổ chức các buổi fanmeeting, fansign ở công viên, phía sau trường đại học…

Tài chính công ty những năm 2013 – 2014 cạn kiệt đến nỗi sắp phải “giải tán” BTS. Trong khoảng thời gian đó, một sân vận động có sức chứa 12.000 chỗ ngồi như SG Indoor Station là cả một ước mơ “xa vời” cho nhóm để tổ chức concert chứ đừng nói gì đến “phòng chờ” cho fan. Bây giờ nhìn lại mới nhận ra BTS đã đi chặng đường dài đến nhường nào, Big Hit đã phát triển “thần tốc” ra sao mà luôn được xem là “đối thủ” số 1 của Big3 hiện tại.

Big Hit đã phát triển từ con số âm đến một trăm, một nghìn hiện tại chỉ với BTS

Sự liên kết của mối quan hệ tam giác BTS – ARMY – Big Hit từng được xem như một trong những nguyên nhân dẫn đến thành công vang dội, danh tiếng toàn cầu của BTS. Có thể thấy, Big Hit luôn tạo điều kiện tốt nhất cho BTS và ARMY dù công ty sắp ra mắt nhóm nhạc mới. Đây cũng là điều khác biệt lớn của công ty “bố Bang” với các công ty giải trí khác, xuất phát từ sự biết ơn chân thành đối với người hâm mộ luôn ủng hộ nghệ sĩ của họ.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Doanh thu nhạc số của 4 ‘ông lớn’ K-pop trong năm 2018: JYP rớt top 3 vì chỉ có TWICE ‘gánh team’

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sự bùng nổ của BTS đã đưa Big Hit lên một tầm cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.