Home / Tin Kpop / JYP tung thông tin và video, chính thức giới thiệu girlgroup mới: Phong cách mạnh mẽ, nổi loạn trái ngược với TWICE!

JYP tung thông tin và video, chính thức giới thiệu girlgroup mới: Phong cách mạnh mẽ, nổi loạn trái ngược với TWICE!

Cuối cùng thì JYP cũng hé lộ những thông tin đầu tiên liên quan đến nhóm nhạc nữ mới nhất.

Nửa đêm ngày 21/12 (giờ địa phương), JYP đã giới thiệu về nhóm nhạc nữ mới nhất của mình thông qua một đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của công ty. Đây sẽ là girlgroup chủ lực tiếp theo của JYP Entertainment sau Wonder Girls, miss A và TWICE.

Trong video này, có tất cả 5 thành viên được giới thiệu gồm Yuna, Ryujin, Chaeryeong, LiA và Yeji. Tên gọi cho nhóm nhạc nữ mới nhất của JYP chính là ITZY, đúng với tin đồn đã râm ran từ cuối năm 2018 sang tận đầu năm nay.

Yuna,…

… Ryujin,…

… Chaeryeong,…

… LiA và…

Loading...

Yeji là 5 thành viên trong đội hình chính thức của ITZY

Về các thành viên trong ITZY, cư dân mạng trước đó cũng đã đồn rằng chắc chắn có Ryujin, Chaeryeong và Yeji và sự thật đúng là như vậy. Ngoài ra, còn có 2 gương mặt mới mà netizen không đoán trước được đó là Yuna và LiA.

Trong đoạn phim đầu tiên giới thiệu về ITZY, các cô nàng đều diện những trang phục có phần cá tính và nổi loạn. Kèm theo đó là tạo hình siêu chất, ngầu và những đạo cụ không kém phần mạnh mẽ như búa, súng. Có vẻ như ITZY sẽ ra mắt với concept khác hẳn TWICE ở thời điểm hiện tại.

XEM THÊM  Giật mình với con số thiệt hại của 5 công ty lớn vì scandal của 'Seungri và những người bạn'

ITZY có tạo hình siêu chất và ngầu, hứa hẹn ra mắt với concept khác hẳn TWICE

Thời gian ra mắt chính thức cũng như thông tin về sản phẩm âm nhạc đầu tay của ITZY hiện vẫn chưa được tiết lộ. Chắc chắn người hâm mộ phải chờ thêm một thời gian nữa thì mới biết được thêm về màn debut của girlgroup mới nhà JYP.

Prologue Film – ITZY

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *