Home / Tin tức chung / Netizen Hàn ngỡ ngàng trước tân binh có visual cực giống Jin và Mark GOT7

Netizen Hàn ngỡ ngàng trước tân binh có visual cực giống Jin và Mark GOT7

Rất nhiều người đã vô cùng  bất ngờ khi nhìn thấy Ji Beom, thành viên của nhóm Golden Child. Vì anh chàng có vẻ bề ngoài nhìn tựa như Jin BTSMark Got7. Nhất là ở góc nghiêng.

jin-mark-jibeom

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh của một thần tượng tân binh, dù còn chưa debut chính thức nhưng anh chàng đã khiến mọi người phải chú ý đến ngoại hình nổi bật và có nhiều phần tương đồng với Jin (BTS) cùng Mark (GOT7).

jin-jibeom-mark

Được biết anh chàng này có tên là Ji Beom, thành viên của nhóm nhạc 11 người – Golden Child. Đặc biệt, đây chính là nhóm nhạc “em trai” của Infinite, cùng hoạt động dưới trướng công ty quản lý Woollim Entertainment.

Loading...

jin-mark-jibeom-2

Giữa một đội hình đông đúc, nhờ có lợi thế ngoại hình, Ji Beom đã trở nên nổi bật hơn 10 thành viên chung nhóm còn lại. Nhiều khán giả dự đoán rằng anh chàng chắc chắn sẽ được chọn làm visual chính của nhóm.

jibeom-mark-jin

Golden Child sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 7. Để tạo đà cho màn debut thành công, Woollim đã sản xuất cho nhóm một chương trình truyền hình thực tế riêng, có tên gọi là “2017 WoollimPICK”.

Và Woollim cũng lý giải cái tên “WoollimPICK” bắt nguồn từ sự kết hợp của từ “Olympic” và tên công ty quản lý Woollim Entertainment. Tập đầu tiên của chương trình này đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 5 và sẽ phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần.

XEM THÊM  Những biệt danh "độc lạ" để tôn vinh visual của 9 nam thần tượng Hàn

Theo tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *