Home / Tin Kpop / Taeyang chia sẻ về mối quan hệ với BIGBANG và công việc quảng bá solo

Taeyang chia sẻ về mối quan hệ với BIGBANG và công việc quảng bá solo

Nhận dip vừa ra mắt 2 MV mới, Taeyang có dịp chia sẻ về mối quan hệ với BIGBANG và công việc quảng bá solo

Chúng tôi đã ở cùng nhau từ khi còn rất trẻ, và thậm chí ngay cả bây giờ, chúng tôi đều quan tâm đến nhau, đến bạn bè và gia đình của nhau. Dĩ nhiên âm nhạc của tôi ảnh hưởng từ mọi thứ tôi có được với tư cách là một thành viên của BIGBANG. BIGBANG là sự khỏi đầu của tôi, là nguồn cội của tôi. Điều này là không thể chối bỏ được.

Âm nhạc của tôi, những tác phẩm của tôi với cái tên BIGBANG rất quan trọng. Những tác phẩm với danh nghĩa solo cũng quan trọng như thế. Có rất nhiều lý do khác nhau lý giải tại sao mọi người lại cho ra mắt album solo, nhưng đối với tôi, mục tiêu chính nhất của tôi với album mới này là để tạo nên những ảnh hưởng, tác động tích cực với âm nhạc của chính cá nhân tôi và cả nhóm BIGBANG nữa. Nhận thấy ra album mới đây của G-Dragon được đón nhận rất nhiều tình yêu thương của mọi người chính là nguồn động lực cho bản thân tôi. Tôi tin rằng những hoạt động cá nhân này mang đến sự tác động tích cực với mỗi thành viên.

Loading...

💘 Việc ảnh hưởng của Min Hyo Rin đến âm nhạc của Taeyang

XEM THÊM  SBS tung bằng chứng chứng minh Seungri (BIG BANG) trực tiếp tham gia đưa gái mại dâm vào phục vụ khách!!!

Vì cô ấy là người tôi yêu thương nhất, cũng giống như ‘Eyes, Nose, Lips,’ ảnh hưởng trong âm nhạc là điều không thể tránh khỏi. Nếu nói một cách thẳng thắn, cô ấy là người mà tôi yêu thương nhất, vì thế tôi tin rằng cô ấy là nàng thơ tuyệt vời nhất của tôi.

Via: [email protected]ội những người mê mệt Big Bang :”>

About indigoToCerulean

Check Also

10 thành viên idolgroup K-pop nổi tiếng nhất từ trước tới nay: Dàn nữ idol duy trì phong độ, trong khi nhiều đồng nghiệp nam ‘tụt dốc’

Share now~FacebookTwitteremail Park Yoo Chun là một trong số những thần tượng được nhắc đến …

Leave a Reply