Home / Rating Phim Hàn / Rating tập 1 Hoa Du Ký: Khởi đầu ấn tượng

Rating tập 1 Hoa Du Ký: Khởi đầu ấn tượng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Phim mới của đài tvN “Hoa Du Ký” đã có màn ra mắt ấn tượng khi phá kỉ lục rating “2049” của hai siêu hit “Reply 1988” và “Goblin”.

Là một trong những dự án “khủng” nhất đài tvN những ngày cuối năm, “Tây Du Ký bản Hàn” Hoa Du Ký đã nhận được sự chú ý của khán giả suốt một thời gian dài trước khi lên sóng. Không nằm ngoài kì vọng, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “con rể quốc dân” Lee Seung Gi đã có sự khởi đầu ấn tượng trên đường đua rating, thậm chí còn phá một kỉ lục của Reply 1988 và Goblin.

x1-1514077720342

Theo AGB Nielsen, rating trung bình tập đầu tiên lên sóng tối thứ Bảy, 23/12, của Hoa Du Ký là 5,3%, cao nhất 6,3%. Ở khu vực Seoul, con số này lần lượt là 5,9% và 7,6%. Xét trên toàn quốc, rating 2049 (khán giả trong độ tuổi từ 20 – 49 tuổi) của phim đạt 4,425%, cao nhất 5,6%, đứng đầu trong số các phim thuộc khung giờ 21h thứ Bảy của tất cả các đài, kể cả đài công cộng. Con số này cao hơn kỉ lục trước đó của Reply 1988 là 4,402% và Goblin là 4,186%. Rating real-time (thời gian thực) cao nhất của tập 1 cũng đã chạm mốc 10%. Sau những gì đã thể hiện trong tập đầu tiên, rating Hoa Du Ký được dự đoán sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Việc Hoa Du Ký được khán giả chú ý là do nhiều yếu tố. Trước hết, đây là bộ phim được chị em họ Hong – cặp biên kịch nổi tiếng Hàn Quốc – cải biên từ tác phẩm Tây Du Ký kinh điển của Trung Quốc, với những thay đổi mạnh mẽ trong cốt truyện so với nguyên tác. Trong phiên bản hiện đại của Tây Du Ký, Đường Tăng lại là… con gái và ở trong mối quan hệ tay ba với Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương.

“Tôn Ngộ Không” Son Oh Gong (Lee Seung Gi) là một vị thánh đầy phép thần thông, bị đày ải tới nhân gian và phong ấn pháp thuật vì bản tính tinh quái và kiêu ngạo.

x3-1514077776436

“Ngưu Ma Vương” Woo Hwi Chul (Cha Seung Won) là CEO của một công ty giải trí, một người đàn ông lịch thiệp và đầy quyến rũ nhưng cũng là đối tượng khiến nhiều kẻ ghen tị vì quá nổi tiếng. Trong quá khứ, Woo Hwi Chul và Son Oh Gong từng quen biết nhau. Giờ đây, họ lại cùng yêu chung một người con gái, tên là Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo).

x5-1514077776439

Jin Sun Mi chính là phiên bản hiện đại của Đường Tăng. Tuy nhiên, trong phiên bản cải biên của chị em nhà Hong, “Huyền Trang” Jin Sun Mi chỉ là một CEO bất động sản, chuyên bán những căn nhà khét tiếng xui rủi. Cô ta giàu có, xinh đẹp và cứng rắn. Jin Sun Mi còn là hậu duệ của các Cao tăng, có khả năng xua đuổi yêu quái. Cô nắm trong tay chìa khóa “mở” sức mạnh của Son Oh Gong, người mà ban đầu cô ghét bỏ nhưng sau này lại đem lòng yêu quý.

Dàn cast cũng là một điểm thu hút ở Hoa Du Ký khi có Cha Seung Won và Lee Seung Gi, những nam thần đình đám của màn ảnh Hàn. Vừa xuất ngũ chưa được bao lâu, con rể quốc dân đã hứa rằng nếu rating tập 1 của phim vượt 10%, anh sẽ… tái nhập ngũ. Tuy nhiên, bộ phim đã không đạt được thành tích này, và người hâm mộ có lẽ cũng không muốn Lee Seung Gi đi nghĩa vụ thêm nữa sau hai năm “dài như thế kỷ” của anh.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *