Home / Tin Kpop / BTS hứa hẹn trở lại vô cùng hoành tráng vào tháng 5 với full album!

BTS hứa hẹn trở lại vô cùng hoành tráng vào tháng 5 với full album!

Sẽ không phải là một single, hay một mini album, BTS hứa hẹn sẽ bùng nổ dữ dội với full album thứ 3!

Đúng 0g sáng ngày 17 tháng 4 (giờ địa phương), Big Hit Entertainment thông báo trên fancafe chính thức của BTS rằng nhóm nhạc 7 thành viên sẽ tái xuất vào ngày 18 tháng 5 sắp tới. Sản phẩm âm nhạc lần này có cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ và cũng từng được BTS lấp lửng trước đây nhiều lần – Love Yourself 轉 ‘Tear’, phần tiếp nối của Love Yourself 承 ‘Her’.

Đáng chú ý, Love Yourself 轉 ‘Tear’ không chỉ đơn thuần là một mini album. Theo tuyên bố của Big Hit, đây sẽ là full album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp của BTS.

“Love Yourself 轉 ‘Tear’” là full album thứ 3 của boygroup nhà chống đạn

Chính bởi vì ý nghĩa cột mốc to lớn đó, Big Hit sẻ mở cổng pre-order (đặt trước) album từ ngày 18 tháng 4 và đúng một tháng sau, tức ngày 18 tháng 5, album sẽ được phát hành rộng rãi.

Được biết, cách đây ít ngày, BTS đã đăng tải đoạn video có tựa đề Euphoria: Theme of Love Yourself 起 Wonder. Đây được xem là đoạn clip chứa đựng nhiều thông tin quan trọng để người hâm mộ bước vào giai đoạn thứ hai của series Love Yourself nổi tiếng.

Bạn đã sẵn sàng cùng BTS viết nên những thành tích tuyệt vời hơn, ấn tượng hơn cùng sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn này chứ?

XEM THÊM  Điểm qua 5 cặp đôi chuẩn bị "phá đảo" truyền hình Hàn Quốc trong năm 2018, toàn là những sự kết hợp của nhan sắc đỉnh cao

Loading...

About The Last Day

Check Also

BTS chễm chệ tại No.2 của 1 BXH toàn những ngôi sao US&UK!

Share now~FacebookTwitteremail Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm quốc tế vừa thông báo tin mừng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *