Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Hò hét nhiệt tình cho các thành viên khác nhưng fan lại “im bặt” khi Kyulkyung (PRISTIN) biểu diễn, phải chăng cô nàng bị chính fan của mình quay lưng?

Hò hét nhiệt tình cho các thành viên khác nhưng fan lại “im bặt” khi Kyulkyung (PRISTIN) biểu diễn, phải chăng cô nàng bị chính fan của mình quay lưng?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có vẻ như các fan đã quyết định tẩy chay nữ thần tượng Kyulkyung.

Nhóm nhỏ đầu tiên của PRISTIN – PRISTIN V, vừa ra mắt khán giả với “Get It”. Trong lúc 5 cô gái nhà Pledis đem ca khúc mới quảng bá tại khắp các sân khấu lớn nhỏ, cư dân mạng phát hiện người hâm mộ của PRISTIN đã không cổ vũ cho Kyulkyung trên các chương trình biểu diễn trực tiếp, chẳng hạn như Show Champion và M!Countdown.

Cụ thể, đoạn fancam mà nhà đài công bố cho thấy các fan cổ vũ nhiệt tình cho Eunwoo, Nayoung, Rena và Roa nhưng mỗi khi đến đoạn Kyulkyung cất lời là họ sẽ giữ im lặng.

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận dưới video, thắc mắc vì sao người hâm mộ không hào hứng với phần biểu diễn của Kyulkyung. Một số ý kiến cho rằng, nữ thần tượng đã bị fandom ghét bỏ, họ gọi cô là “kẻ phản bội” do cô liên tục có lịch trình quảng bá cá nhân ở quê nhà Trung Quốc.Cũng có suy đoán cho rằng Kyulkyung nổi tiếng nhất PRISTIN là nhờ lực lượng fan only (fan riêng) mà cô có. Rất tiếc, trong đợt ghi hình các chương trình âm nhạc, những fan only này không có cơ hội góp mặt để ủng hộ Kyulkyung.

Và dù có giải thích bằng lý do gì đi chăng nữa, nhiều khán giả vẫn cảm thấy bức xúc vì sự tẩy chay mà fan dành cho Kyulkyung. Trước đây, fandom của PRISTIN cũng từng bị chỉ trích rất nhiều vì quay lưng, không ngó ngàng gì đến maknae Kyla.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

‘SOLO’ của Jennie (Black Pink) bất ngờ lội ngược dòng trên iChart khiến nghi án gian lận lại bùng lên

Share now~FacebookTwitteremail Sau một thời gian ngắn bị đẩy lùi, ‘SOLO’ quay trở lại vị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *