Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Fan GOT7 tức giận vì ý tưởng và thiết kế album mới của Golden Child quá giống album của GOT7

Fan GOT7 tức giận vì ý tưởng và thiết kế album mới của Golden Child quá giống album của GOT7

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Cộng đồng fan của GOT7 cũng nhấn mạnh rằng họ không hề có ý định đổ lỗi cho Golden Child mà chỉ yêu cầu một câu trả lời giải thích rõ ràng từ phía công ty quản lý

Vào ngày 4 tháng 7 vừa qua, nhóm nhạc tân binh Golden Child thuộc Woollim Entertainmentđã trở lại với album “Goldenness” và ca khúc chủ đề “Let Me“. Nhưng sau khi trở lại chưa được bao lâu, Golden Child đã phải đối mặt với không ít rắc rối khi cộng đồng fan của đàn anh GOT7 lên tiếng cáo buộc thiết kế album của boygroup nhà Woollim quá giống với thần tượng của họ.
Cách đây 2 năm, GOT7 đã phát hành album “Flight Log: Turbulence“, và album đã được JYP lựa chọn một thiết kế đặc biệt để phù hợp với toàn bộ concept trong lần trở lại đó. Chính vì thế, cộng đồng Ahgase cực kỳ sốc khi họ nhìn thấy thiết kế album “Goldenness” của Golden Child, vì các fan của GOT7 đều tin rằng tất cả đều quá giống với “Flight Log: Turbulence“.

Thiết kế phần hộp đựng album của Golden Child (bên trên) so với GOT7 (bên dưới).

Cả hai album của Golden Child (bên trên) và GOT7 (bên dưới) đều kèm theo sticker để người hâm mộ có thể trang trí tùy theo sở thích. So sánh album của Golden Child (bên trên) và GOT7 (bên dưới) sau khi đã được dán sticker. Đặt hai sản phẩm cạnh nhau, đồng thời so sánh album của GOT7 (bên trái) và Golden Child (bên phải) khi có và không có sticker. Photocard được làm theo chủ đề vé máy bay trong album của Golden Child (bên trên) và GOT7 (bên dưới). Thiết kế CD trong album của Golden Child (bên trên) và GOT7 (bên dưới).Phần lớn người hâm mộ của GOT7 đều tin rằng tất cả những chi tiết bên ngoài lẫn vật dụng bên trong đều quá giống nhau giữa hai album. Chính vì thế, nhiều fan nhanh chóng lên tiếng cáo buộc Woollim Entertainment đã đạo nhái trắng trợn từ thiết kế album của GOT7. Ahgase cũng nhấn mạnh rằng họ không hề có ý định đổ lỗi cho Golden Child hoặc người hâm mộ của họ, mà chỉ đang yêu cầu một câu trả lời chính thức, rõ ràng từ phía công ty quản lý. Theo đó, hashtag được các fan GOT7 trend trên Twitter là #Woollim_Explain_AlbumDesignConcept, và không đề cập đến Golden Child hoặc người hâm mộ của nhóm.

Không chỉ riêng Ahagse mà đông đảo cư dân mạng dường như cũng đồng ý rằng hai album này thực sự rất giống nhau. Nhiều người để lại bình luận: “Giống y hệt nhau còn gì. Tôi định chỉ lướt qua thôi nhưng thực sự là quá giống nhau..”, “Không phải rõ ràng là quá giống nhau rồi hả?”, “Woollim nói gì đi chứ”,….

Bạn nghĩ gì về những lời cáo buộc Woollim đạo nhái thiết kế album của GOT7 cho sản phẩm mới nhất của Golden Child?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Sehun (EXO) dính tin đồn hẹn hò Kim Yoojung vì nhấn follow nữ diễn viên trên Instagram

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sehun đã follow Kim Yoojung và unfollow ngay sau đó. Lần đầu tiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.