Những năm gần đây, làn sóng Hallyu đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Không chỉ thường xuyên tổ chức những sự kiện âm nhạc Kpop, các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc cũng bắt đầu có nhu cầu tuyển thực tập sinh tại đất nước hình chữ S. Tiêu biểu là cuối tháng 10 và tháng 11 tới đây, cả SM và CUBEsẽ đồng loạt tổ chức cuộc thi audition tuyển trainee Việt Nam.

Chiều ngày 21/9, sau khi xác nhận kế hoạch tuyển thực tập sinh tại Việt Nam, CUBE lại tiếp tục tung lịch trình cụ thể về buổi audition. Theo đó, thời gian diễn ra sẽ là ngày 27/10 tại thành phố Hồ Chí Minh và 3/11 tại Hà Nội. Tuy nhiên địa điểm vẫn chưa được xác định và lịch trình cũng có thể bị thay đổi trong tương lai.
Lịch tuyển sinh thực tập sinh của CUBE tại Việt Nam.

Phía đơn vị cũng đã thông tin chi tiết về bài ứng tuyển của thí sinh ở các lĩnh vực ca sĩ, rapper, vũ công, diễn viên, người mẫu và diễn viên hài như sau: hát/rap một đoạn highlight dài 30 giây, nhảy freestyle trên nền nhạc ngẫu nhiên, diễn xuất một trích đoạn ngẫu hứng 30 giây, biểu cảm + tạo 2 tư thế chụp ảnh và cuối cùng là diễn một thể loại hài sở trường. CUBE là công ty quản lý của những nghệ sĩ hàng đầu Kpop như HyunA, BTOB, Pentagon, (G)I-DLE, Lai Quan Lin (WANNA ONE),…

Với lịch trình này, CUBE đã vô cùng khôn ngoan khi thông báo tuyển sinh trước ông lớn SM chỉ tầm vài ngày. Trước đó, sau nhiều lần dời ngày tuyển chọn, SM đã ấn tượng lịch audition Việt Nam là ngày 22/11/2018 tại Hà Nội và Tp.HCM là 25/11/2018. Những thí sinh được lựa chọn sẽ tham gia vào dự án nhóm nhạc NCT Việt Nam, giúp SM tấn công vào thị trường nước ta.SM sẽ tổ chức tuyển thực tập sinh cho dự án NCT Việt Nam.

Như vậy, đây sẽ là cơ hội rất lớn cho những tài năng âm nhạc đam mê Kpop tại Việt Nam mong muốn được đào tạo tại một trong những công ty giải trí hàng đầu Châu Á. Ngoài ra, SM và CUBE sẽ có một “trận chiến tranh giành” thực tập sinh đáng trông đợi cho người hâm mộ vào cuối tháng 10 và tháng 11 tới đây.

Theo: saostar